Thông báo mới về Đại giới đàn Thiện Hoa tại Vĩnh Long

GNO - Thông báo mới được HT.Thích Như Tước - Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Vĩnh Long ký phổ biến ngày 18-5 cho biết, Đại giới đàn Thiện Hoa do BTS tỉnh tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7-9-2020 (18 đến 20-7-Canh Tý).

Đại giới đàn tổ chức tại chùa Phước Hậu (xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình, Vĩnh Long - đàn Tăng) và đàn Ni tại chùa Phật Tánh (xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình, Vĩnh Long).

VG (1).jpg


Chùa Phước Hậu - nơi diễn ra đàn truyền giới Đại giới đàn Thiện Hoa - Ảnh: V.Giang

BTC phát hành và nhận hồ sơ tại chùa Giác Thiên - Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long (số 70 Trần Phú, TP.Vĩnh Long). Liên hệ ĐĐ.Thích Tánh Bình - Chánh Thư ký BTS ĐT: 0329683939 để biết thêm chi tiết.

Thông báo trên từ kết quả phiên họp ngày 15-5 của Thường trực BTS GHPGVN tỉnh cũng như các hướng dẫn tổ chức sinh hoạt tôn giáo của Ban Tôn giáo Chính phủ, Trung ương Giáo hội sau thời gian giãn cách xã hội.

Trước đó, hồi trung tuần tháng 3 qua, BTS tỉnh quyết định hoãn tổ chức Đại giới đàn Thiện Hoa do đại dịch Covid-19 phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Bửu Long (TP.Thủ Đức) - Ảnh: Tuệ Hiền

[Ảnh] Đầu năm hành hương 10 kiểng chùa ở TP.HCM

GNO - Trong tâm thức của nhiều người dân ở miền Nam, những ngày đầu năm họ sẽ dành thời gian đi cho được 10 kiểng chùa để lễ Phật, cầu nguyện bình an cho bản thân và gia đình, cũng như mọi việc được hanh thông trong năm.

Thông tin hàng ngày