Thừa Thiên Huế: Lãnh đạo các cơ quan thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh tặng hoa chúc mừng Học viện Phật giáo VN tại Huế
Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh tặng hoa chúc mừng Học viện Phật giáo VN tại Huế
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), sáng 18-11, đoàn lãnh đạo các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế, TP.Huế đã đến thăm và chúc mừng chư tôn đức tại các trường Phật học.

Đoàn đến Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế (phường An Tây, thành phố Huế) và Trường Trung cấp Phật học tỉnh Thừa Thiên Huế (chùa Báo Quốc, phường Phường Đúc, thành phố Huế).

Đón tiếp thân mật các đoàn tại Học viện có Hòa thượng Thích Hải Ấn, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại Huế và chư tôn đức Hội đồng Điều hành Học viện.

Tại Trường Trung cấp Phật học có Hòa thượng Thích Đức Thanh, Uỷ viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Phật học tỉnh cùng chư tôn đức trong Ban Giám hiệu nhà trường.

Đại diện lãnh đạo, các đoàn đã có lời chúc mừng đến Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế và Trường Trung cấp Phật học tỉnh Thừa Thiên Huế nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; mong rằng tập thể Học viện, Trường Trung cấp Phật học, chư tôn thiền đức giáo thọ sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, tâm huyết của mình cho sự nghiệp giáo dục Phật giáo và đào tạo Tăng tài tại tỉnh nhà, xứng đáng là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín của cả nước, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội chung của tỉnh.

Hòa thượng Hiệu trưởng Thích Đức Thanh, Hoà thượng Viện trưởng Thích Hải Ấn đã có lời đáp từ, cảm ơn đến các phái đoàn; nhấn mạnh sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh, thành phố và ban ngành các cấp trong công tác dạy và học cũng như các Phật sự quan trọng của Giáo hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày