Thừa Thiên Huế: Trao quyết định chuẩn y nhân sự các ban thuộc Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Hòa thượng Thích Khế Chơn trao quyết định chuẩn y nhân sự đến các ban chuyên môn
Hòa thượng Thích Khế Chơn trao quyết định chuẩn y nhân sự đến các ban chuyên môn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 9-11, tại chùa Từ Đàm (TP.Huế); Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã họp, công bố quyết định chuẩn y nhân sự các ban chuyên môn trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2027.
Thừa Thiên Huế: Trao quyết định chuẩn y nhân sự các ban thuộc Ban Trị sự Phật giáo tỉnh  ảnh 1

Chuẩn y nhân sự các ban chuyên môn trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 là kết quả bước đầu nhiệm kỳ

Hòa thượng Thích Khế Chơn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN tỉnh chủ trì buổi họp, cùng chư tôn đức Ban Trị sự, các ban chuyên môn; đại diện lãnh đạo tỉnh.

Hòa thượng Thích Khế Chơn cho biết công bố quyết định chuẩn y nhân sự các ban chuyên môn trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 là kết quả bước đầu nhiệm kỳ và cũng là Phật sự quan trọng của Ban Trị sự trong vấn đề chuẩn bị nguồn lực cốt lõi cho mọi sự thành công của công tác Phật sự suốt nhiệm kỳ. Những nhân tố nhân sự tích cực nhất đã được chọn lựa và giao trọng nhiệm thể hiện sự tin tưởng của Giáo hội, Tăng Ni, Phật tử.

Thừa Thiên Huế: Trao quyết định chuẩn y nhân sự các ban thuộc Ban Trị sự Phật giáo tỉnh  ảnh 2

Trao quyết định, ấn dấu đến chư các ban

Tại buổi lễ, Hòa thượng Thích Khế Chơn đã trao quyết định chuẩn y thành phần nhân sự Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2022-2027 của Hội đồng Trị sự GHPGVN; đồng thời công bố quyết định chuẩn y nhân sự và trao ấn dấu đến các ban chuyên môn trực thuộc Ban Trị sự nhiệm kỳ 2022-2027.

Thừa Thiên Huế: Trao quyết định chuẩn y nhân sự các ban thuộc Ban Trị sự Phật giáo tỉnh  ảnh 3

Các ban chuyên môn nhận quyết định nhân sự nhiệm kỳ 2022-2027

Hòa thượng Thích Huệ Phước, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh đúc kết, nêu kế hoạch tham dự Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh; chia sẻ về kế hoạch Phật sự trong thời gian đến của Giáo hội tỉnh nhà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày