Thừa Thiên Huế: Trao quyết định chuẩn y nhân sự các ban thuộc Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Hòa thượng Thích Khế Chơn trao quyết định chuẩn y nhân sự đến các ban chuyên môn
Hòa thượng Thích Khế Chơn trao quyết định chuẩn y nhân sự đến các ban chuyên môn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 9-11, tại chùa Từ Đàm (TP.Huế); Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã họp, công bố quyết định chuẩn y nhân sự các ban chuyên môn trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2027.
Chuẩn y nhân sự các ban chuyên môn trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 là kết quả bước đầu nhiệm kỳ ảnh 1

Chuẩn y nhân sự các ban chuyên môn trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 là kết quả bước đầu nhiệm kỳ

Hòa thượng Thích Khế Chơn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN tỉnh chủ trì buổi họp, cùng chư tôn đức Ban Trị sự, các ban chuyên môn; đại diện lãnh đạo tỉnh.

Hòa thượng Thích Khế Chơn cho biết công bố quyết định chuẩn y nhân sự các ban chuyên môn trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 là kết quả bước đầu nhiệm kỳ và cũng là Phật sự quan trọng của Ban Trị sự trong vấn đề chuẩn bị nguồn lực cốt lõi cho mọi sự thành công của công tác Phật sự suốt nhiệm kỳ. Những nhân tố nhân sự tích cực nhất đã được chọn lựa và giao trọng nhiệm thể hiện sự tin tưởng của Giáo hội, Tăng Ni, Phật tử.

Trao quyết định, ấn dấu đến chư các ban ảnh 2

Trao quyết định, ấn dấu đến chư các ban

Tại buổi lễ, Hòa thượng Thích Khế Chơn đã trao quyết định chuẩn y thành phần nhân sự Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2022-2027 của Hội đồng Trị sự GHPGVN; đồng thời công bố quyết định chuẩn y nhân sự và trao ấn dấu đến các ban chuyên môn trực thuộc Ban Trị sự nhiệm kỳ 2022-2027.

Các ban chuyên môn nhận quyết định nhân sự nhiệm kỳ 2022-2027 ảnh 3

Các ban chuyên môn nhận quyết định nhân sự nhiệm kỳ 2022-2027

Hòa thượng Thích Huệ Phước, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh đúc kết, nêu kế hoạch tham dự Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh; chia sẻ về kế hoạch Phật sự trong thời gian đến của Giáo hội tỉnh nhà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày