Tiền Giang: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, các trường hạ trao quà đến hộ nghèo

Tiền Giang: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, các trường hạ trao quà đến hộ nghèo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Trị sự GHPGVN tỉnh kết hợp Ban Chức sự các trường hạ tổ chức các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ gia đình chính sách và bà con nghèo, sẽ tổ chức đại trai đàn chẩn tế cầu siêu anh linh liệt sĩ.
Thượng tọa Thích Quảng Lộc trao quà động viên bà con vượt qua khó khăn ảnh 1

Thượng tọa Thích Quảng Lộc trao quà động viên bà con vượt qua khó khăn

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội đồng Trị sự GHPGVN về việc tổ chức hoạt động Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, ngày 22, 23-7, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang kết hợp Ban Chức sự 4 Trường hạ: Vĩnh Tràng, Linh Phong, Phật Ân, Phổ Đức và chùa Trường Sanh tổ chức trao quà hỗ trợ đến các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng và bà con nghèo, người bị ảnh hưởng nặng bởi dịch Covid-19.

Thượng tọa Thích Quảng Lộc, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng ban chỉ đạo chương trình tặng quà cho biết tại mỗi điểm tặng quà, Ban Tổ chức chương trình đã trao 100 phần, tổng trị giá chung của 5 điểm trao quà là 150 triệu đồng. Mỗi phần quà gửi đến bà con trị giá 300 ngàn đồng, thể hiện tấm lòng của chư Tăng, Ni các hạ trường trong tỉnh Tiền Giang dành cho đồng bào ruột thịt.

Chùa Linh Phong trao quà đến bà con khó khăn ảnh 2

Chùa Linh Phong trao quà đến bà con khó khăn

Được biết, đại lễ trai đàn chẩn tế cầu siêu anh linh anh hùng liệt sĩ và đồng bào tử nạn trong đại dịch Covid-19 sẽ được tổ chức vào ngày 6-8-2022, tại chùa Vĩnh Tràng, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa của Bảo Toàn

Đem kinh vào phòng bệnh để tụng đọc được không?

GNO - Mỗi ngày tôi đều trì chú Đại bi, tụng kinh, niệm Phật và sám hối trước bàn thờ Phật. Nay tôi bị bệnh, sắp tới phải mổ chân nên chỉ nằm trong phòng, không đi lại được. Tôi không muốn gián đoạn công phu quá lâu. Vậy tôi có thể mang kinh vào phòng để nằm trì chú, đọc kinh và niệm Phật được không?

Thông tin hàng ngày