Tiền Giang: Phân ban Ni giới tỉnh bàn giao hai căn nhà tình thương

Tiền Giang: Phân ban Ni giới tỉnh bàn giao hai căn nhà tình thương
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hướng đến Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567, sáng 20-5, Ni trưởng Thích Tịnh Nghiêm, Phó Trưởng ban Trị sự, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh kết hợp chính quyền địa phương tổ chức bàn giao 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tại H.Gò Công Tây.

Căn nhà thứ nhất được bàn giao cho hộ ông Trần Minh Dũng, ngụ tại ấp Phú Quí, xã Vĩnh Hựu; căn nhà thứ hai tài trợ cho hộ ông Nguyễn Văn Thanh sinh 1975, ngụ tại ấp Thạnh Phong, xã Yên Luông. Đây là 2 hộ nghèo, khó khăn về nhà ở.

Tiền Giang: Phân ban Ni giới tỉnh bàn giao hai căn nhà tình thương ảnh 1

Căn nhà thứ hai tài trợ cho hộ ông Nguyễn Văn Thanh

Tại các điểm bàn giao nhà, Ni trưởng Thích Tịnh Nghiêm chúc mừng tân gia và cầu nguyện cho các gia đình sớm vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Ni trưởng cũng đại diện chư Ni chùa Tịnh Nghiêm tặng thêm nhiều phần quà thiết thực hỗ trợ các gia đình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo

Ký ức của chứng nhân 1963: “Tôi ngỡ ngàng và quá xúc động…”

GNO - “Có mặt trong đoàn người Tăng Ni, Phật tử rước di ảnh các Thánh tử đạo ngày 11-6 và chứng kiến Bồ-tát tự thiêu để bảo vệ Chánh pháp, tôi ngỡ ngàng và quá xúc động. Cảm giác đó vẫn còn khá mới trong tâm của tôi dù thời gian đã 60 năm qua”, ngài chia sẻ với Báo Giác Ngộ.

Thông tin hàng ngày