Tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi 2012 họp mặt

GNO - Chiều 3-6, 240 tình nguyện viên Chương trình Tiếp sức mùa thi 2012 tại khu vực TP.HCM đã có buổi họp mặt.

Tại buổi họp, các tình nguyện viên đã được giới thiệu về hoạt động của Chương trình Tiếp sức mùa thi do Ban Hướng dẫn Phật tử TƯGH với sự hỗ trợ của Báo Giác Ngộ những năm trước.

wwwT91.jpg

Tình nguyện viên mùa Tiếp sức 2012 tại TP.HCM - Ảnh: Vivi

wwwT92.jpg

Dịp này, các bạn cũng được phân chia về 8 đội hình hoạt động gồm: Đội Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, Ga Sài Gòn, Tòa soạn, Cơ động, Hậu cần, Văn phòng và bộ phận Thông tin.

Theo đó, 17-6, tất cả tình nguyện viên sẽ tham gia khóa tập huấn về các thức thực hiện chương trình và lễ xuất phát chương trình Tiếp sức mùa thi 2012 tại sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ ngày 28-6 tại Văn phòng Thành hội Phật giáo TP.HCM (Tổ đình Ấn Quang, Q.10).

wwwT93.jpg

Ban Điều phối, Ban Tư vấn chương trình ra mắt trước TNV - Ảnh: Vivi

Cũng nằm trong các hoạt động của mùa Tiếp sức 2012, vừa qua đại diện Ban Tổ chức đã làm việc với chư tôn đức Ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP.Cần Thơ và chư Tăng chùa Khánh Quang (TP. Cần Thơ). Theo dự kiến, tình nguyện viên tại Cần Thơ sẽ được tập huấn chương trình vào ngày 23-6 này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đi cùng Giác Ngộ - Một hành trình gắn bó đầy tri ân

Đi cùng Giác Ngộ - Một hành trình gắn bó đầy tri ân

GNO - Năm 2026 đánh dấu một cột mốc trọng đại: 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, nửa thế kỷ kiến tạo dòng chảy truyền thông Phật giáo, ghi dấu bao chuyển mình của GHPGVN nói chung, GHPGVN TP.HCM nói riêng và đời sống tu học của Tăng Ni, Phật tử cả nước.
[Podcast] Minh Nhân - Bảo Tâm (Nhật Bản): Báo Giác Ngộ là người bạn đồng hành thân thiết ở xứ người

[Podcast] Minh Nhân - Bảo Tâm (Nhật Bản): Báo Giác Ngộ là người bạn đồng hành thân thiết ở xứ người

GNO - Nơi xứ sở hoa anh đào (Nhật Bản), hai bạn trẻ Minh Nhân (kỹ sư AI) và Bảo Tâm đã gửi đến chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên lời chúc mừng tốt đẹp và có những chia sẻ về hành trình gắn bó, trở thành độc giả thân thiết của báo từ lúc nhỏ cho đến khi trưởng thành.

Thông tin hàng ngày