Tịnh thất An Lạc tặng quà đến người dân khó khăn đầu năm

Chương trình trao quà tại H.Cần Giờ, TP.HCM
Chương trình trao quà tại H.Cần Giờ, TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hơn 400 phần quà vừa được chư Tăng, Phật tử tịnh thất An Lạc (X.Nhơn Đức, H.Nhà Bè, TP.HCM) trao tặng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giờ, TP.HCM và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ngày 10-2.

Chương trình được thực hiện dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Lệ Lạc, Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện Cần Giờ, trụ trì tịnh thất An Lạc; cùng sự hỗ trợ của Phật tử, các mạnh thường quân.

Trao những phần quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Trao những phần quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo đó, đoàn đã trao tặng hơn 400 phần quà đến Hội người mù tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tổ 1, KP.Long Hương, P.Long Hương, TP.Bà Rịa; phối hợp cùng Ban Chỉ huy quân sự H.Cần Giờ thăm hỏi và tặng quà cho gia đình có con em lên đường nhập ngũ, gia đình khó khăn nhân đầu năm 2023.

Mỗi phần quà gồm gạo, mì, nước tương, tiền mặt… Tổng giá trị của đợt trao tặng này là hơn 140 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Ni cùng nhau tu tập tại tu viện Sravasti Abbey, Hoa Kỳ

Tăng đoàn như một tấm gương phản chiếu chính mình

GNO - Con đường tu hành không phải là sự thoái lui hay trốn tránh cuộc đời, mà là tấm gương phản chiếu rõ ràng từng góc khuất sâu kín trong chính ta. Ở đó, ta không còn con đường nào khác ngoài việc mở rộng trái tim và trí tuệ, để học cách hiện diện trọn vẹn vì người khác.

Thông tin hàng ngày