Tịnh xá Ngọc Đạt hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

GNO - Chiều nay, 11-8, tịnh xá Ngọc Đạt (Gia Nghĩa, Đắk Nông) đã đồng hành cùng Hội LHTN tỉnh đến 3 trạm, chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực cửa khẩu Bu PRăng (H.Tuy Đức) để thăm hỏi, trao quà đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi này (ảnh).

traoqua.jpg

Tại đây, ĐĐ.Thích Giác Nhường, trụ trì tịnh xá đã thăm hỏi, bày tỏ lòng quý mến về sự hi sinh, tận tụy của các cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng đang ngày đêm bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch bệnh có thể xâm nhập do nhập cảnh trái phép.

Những phần quà có mì, nước đóng chai, khẩu trang và nước sát khuẩn, là tấm lòng của Phật tử gần xa hướng đến các cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng.

Được biết, trước đó, hôm 7-8, tịnh xá Ngọc Đạt cũng đã đồng hành cùng Hội LHTN tỉnh hỗ trợ chương trình tiếp sức mùa thi, trao tặng 1.000 khẩu trang y tế và nước sát khuẩn.

Thành Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Sinh, già, bệnh, chết

GNO - Ajahn Lee Dhammadaro (1907-1961), là Thiền sư theo truyền thống tu trong rừng của Phật giáo Thái Lan (Thai Forest Tradition).
Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày