Tịnh xá Ngọc Đạt hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

GNO - Chiều nay, 11-8, tịnh xá Ngọc Đạt (Gia Nghĩa, Đắk Nông) đã đồng hành cùng Hội LHTN tỉnh đến 3 trạm, chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực cửa khẩu Bu PRăng (H.Tuy Đức) để thăm hỏi, trao quà đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi này (ảnh).

traoqua.jpg

Tại đây, ĐĐ.Thích Giác Nhường, trụ trì tịnh xá đã thăm hỏi, bày tỏ lòng quý mến về sự hi sinh, tận tụy của các cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng đang ngày đêm bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch bệnh có thể xâm nhập do nhập cảnh trái phép.

Những phần quà có mì, nước đóng chai, khẩu trang và nước sát khuẩn, là tấm lòng của Phật tử gần xa hướng đến các cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng.

Được biết, trước đó, hôm 7-8, tịnh xá Ngọc Đạt cũng đã đồng hành cùng Hội LHTN tỉnh hỗ trợ chương trình tiếp sức mùa thi, trao tặng 1.000 khẩu trang y tế và nước sát khuẩn.

Thành Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày