Tịnh xá Ngọc Tân (Gia Lai) tổ chức khóa tu "Một ngày an lạc"

Một ngày tu học của Phật tử tịnh xá Ngọc Tân
Một ngày tu học của Phật tử tịnh xá Ngọc Tân
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 18-7, tịnh xá Ngọc Tân ( xã Ia Yok, H.IaGrai, Gia Lai) trang nghiêm tổ chức khóa tu Một ngày an lạc.
Đạo tràng Một ngày an lạc tại tịnh xá Ngọc Tân

Đạo tràng Một ngày an lạc tại tịnh xá Ngọc Tân

Với sự hướng dẫn của Đại đức Thích Giác Minh Thắng, Phó Thư ký, Chánh Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN H.IaGrai, trụ trì tịnh xá Ngọc Tân, nam nữ Phật tử được tu tập trong một ngày. Đạo tràng được chư Tăng các trú xứ khác luân phiên đến thuyết giảng và hướng dẫn Phật tử tu học.

Dịp này, Đại đức Thích Giác Minh Ngợi, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo H.IaGrai, trú xứ tịnh xá Ngọc Lai thuyết giảng đến Phật tử đạo tràng bài kinh Tương ưng nữ nhân, nói về ý khổ nhọc của người phụ nữ.

Chia sẻ Phật pháp

Chia sẻ Phật pháp

Qua đó giúp cho đạo tràng được hiểu sâu sắc và có thêm hiểu biết về tình thương yêu của những người phụ nữ đã hy sinh cho gia đình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.
Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

GNO - (MRLT 1225 - 2023) Mẹ qua đời vì bệnh tim, cha bị tai biến nằm một chỗ không tự chủ được trong sinh hoạt, các con thì có gia đình riêng cũng nghèo, đi tứ tán nhiều nơi. Anh Phong đi làm xa, giờ trở về nhà vừa chống chọi với bệnh tật vừa phải chăm sóc cha già.

Thông tin hàng ngày