Tịnh xá Ngọc Tân tổ chức khóa tu Một ngày an lạc

 Khóa tu Một ngày an lạc tại tịnh xá Ngọc Tân
Khóa tu Một ngày an lạc tại tịnh xá Ngọc Tân
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 23-12, khóa tu Một ngày an lạc định kỳ vào ngày mùng 1 mỗi tháng được diễn ra tại tịnh xá Ngọc Tân, tọa lạc tại thôn Văn Yên, xã Ia Yok, huyện Ia Grai.

Khóa tu được sự hướng dẫn của Đại đức Thích Giác Minh Thắng, với sự tham dự khoảng 100 Phật tử. Để tạo duyên lành cho các Phật tử hiểu Phật pháp ngoài việc hành trì còn có những thời thuyết pháp và pháp đàm do chư tôn đức luân phiên giảng giải vô cùng ý nghĩa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trong khi chờ đợi tiếng nói và sự chấn chỉnh từ Giáo hội, mỗi người con Phật hãy học theo lời Phật dạy trong kinh Du hành, đem những gì đã được nghe đối chiếu với Kinh-Luật, nếu đúng thì tán thán và phụng hành, nếu không đúng thì cực lực phản đối và bác bỏ...

Xin đừng cố ý nói sai kinh Phật

GNO - Hiện giờ Kinh và Luật của Phật giáo vẫn được bảo tồn, Chánh pháp vẫn được duy trì ở thế gian và người đệ tử Phật hậu thế chúng ta còn Kinh-Luật để y cứ, nương tựa. Cho nên những gì được nói ra, dù là từ giáo phẩm, chức sắc, giáo thọ, giảng sư, tiến sĩ… hay bất cứ ai mà trái với Kinh và Luật...
Ảnh minh họa - Ảnh: Tâm Nghiêm

Phạm lỗi, sám hối thế nào?

GNO - Người sống trên đời không ai hoàn hảo cả, nên có những sơ suất và lầm lỗi cũng là lẽ thường. Quan trọng là mình nhận ra những việc làm sai trái ấy để sám hối, ăn năn chừa bỏ, khắc phục hậu quả và nguyện không tái phạm.

Thông tin hàng ngày