Tịnh xá Trung Tâm hỗ trợ 2.575 phần quà đến bà con khó khăn ở trọ

Thượng tọa Thích Minh Lộc trao quà đến người dân
Thượng tọa Thích Minh Lộc trao quà đến người dân
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Được sự ủng hộ từ các mạnh thường quân và thiền viện Minh Quang (Úc), ngày 12 đến19-9, tịnh xá Trung Tâm (quận Bình Thạnh, TP.HCM) tiếp tục hỗ trợ quà đến bà con khó khăn tại các khu nhà trọ trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Theo đó, Thượng tọa Thích Minh Lộc, Phó trụ trì tịnh xá Trung Tâm đã trao tổng cộng 2.575 phần quà cho bà con khó khăn tại các khu nhà trọ trên địa bàn quận, huyện của TP.HCM như quận: 3, 4, 7, 8, 11, 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, TP.Thủ Đức, huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè và một số tỉnh thành lân cận như thị xã Dĩ An, TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương), huyện Cần Giuộc (Long An)...

Mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng gồm: 10 kg gạo, nửa thùng mì, nước tương, đường, dầu ăn và hạt nêm...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày