Tịnh xá Trung Tâm khai đàn Pháp hội Dược Sư

GNO - Sáng nay, mùng 8 tháng Giêng (1-2), Pháp hội Dược Sư cầu an đầu năm đã diễn ra trang nghiêm tại tịnh xá Trung Tâm (21 Nguyễn Trung Trực, P.5, Q.Bình Thạnh).

txtt phds.JPG

Trưởng lão HT.Thích Giác Tường niêm hương cúng Phật

Chứng minh và tham dự có sự hiện diện của Trưởng lão HT.Thích Giác Tường, Ủy viên Thường trực HĐCM, giáo phẩm Chứng minh hệ phái; TT.Thích Minh Lộc, Phó Trụ trì tịnh xá cùng chư tôn đức và đông đảo Phật tử gần xa.

txtt  phds 1.JPG

Chư tôn đức đảnh lễ chư Phật

txtt phds 2.JPG

TT.Thích Minh Lộc dẫn chúng tung kinh Dược Sư

Sau nghi thức dâng hương, đảnh lễ Tam bảo, Trưởng lão Hòa thượng Chứng minh khai thị về ý nghĩa trì tụng kinh Dược Sư và cầu nguyện cho nước thạnh dân an, nhà nhà không lo đói khát, nơi nơi đều được an lạc, thái bình,… đồng thời nhắc nhở Phật tử đạo tràng tinh tấn tu tập, thân tâm thường lạc trong ánh sáng của Đức Phật Dược Sư.

Dưới sự hướng dẫn của TT.Thích Minh Lộc, đại chúng đã thành tâm đảnh lễ 12 đại nguyện của Đức Phật Dược Sư và cùng trì tụng kinh Dược Sư.

txtt phds 3.JPG
txtt phds 4.JPG

Phật tử trang nghiêm tụng kinh dưới sự hướng dẫn của chư tôn đức

Được biết, các khóa lễ tụng kinh Dược Sư sẽ được tổ chức vào lúc 19g, từ nay đến hết ngày 27 tháng Giêng (20-2) để Phật tử chủ động sắp xếp thời gian tham dự, cầu nguyện an lành cho tự thân và gia đình.

Minh Anh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày