Tổ đình Ấn Quang họp mặt, tổng kết hoạt động tu học

GNO - Chiều ngày 13-2, tại tổ đình Ấn Quang (số 243 Sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 10) đã diễn ra buổi lễ họp mặt và tổng kết hoạt động tu học của đạo tràng Bát Quan trai.

ANH AQ (2).jpg

Chư tôn đức chứng minh

Đến chứng minh và tham dự có chư tôn giáo phẩm: HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM, viện chủ tổ đình Ấn Quang; HT.Thích Thiện Tánh, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS PG TP cùng chư tôn đức BTS GHPGVN TP.HCM, văn phòng BTS, Ban Quản trị tổ đình Ấn Quang.

Trong năm vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Hòa thượng Viện chủ và Ban Quản trị, cùng sự hỗ trợ đắc lực của chư Tăng trú xứ, đạo tràng tu Bát Quan trai đã thực hiện và hoàn thành tốt các kế hoạch mà phương hướng hoạt động năm 2014 đã đề ra. 

ANH AQ (1).jpg

Phật tử tu Bát Quan trai tổ đình Ấn Quang

ANH AQ (3).jpg
Quang cảnh buổi lễ

Dịp này, chư Tăng tổ đình Ấn Quang đại diện là TT.Thích Quảng Chơn cung đối trước chư tôn thiền đức đọc tác bạch mừng khánh tuế  Hòa thượng Viện chủ và chư tôn Hòa thượng chứng minh Ban Quản trị tổ đình Ấn Quang .

Buổi lễ kết thúc bằng lời nhắc nhở và sách tấn tu học của Hòa thượng Viện chủ. Trước thềm năm mới, Hòa thượng chúc cho tất cả mọi người có được một mùa xuân vô lượng an lạc, vô lượng cát tường như ý. 

ANH AQ (5).jpg

Chư tôn đức khánh tuế chư Hòa thượng

ANH AQ (6).jpg
HT.Thích Trí Quảng ban đạo từ

ANH AQ (4).jpg
Tặng bằng tuyên dương công đức cho Phật tử tinh tấn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày