Tổ đình Phước Lâm hoa đăng vía Đức Phật A Di Đà, cầu nguyện nạn nhân tử vong do Covid-19

Hoa đăng vía Đức Phật A Di Đà, cầu nguyện nạn nhân tử vong do Covid-19
Hoa đăng vía Đức Phật A Di Đà, cầu nguyện nạn nhân tử vong do Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân ngày vía Đức Phật A Di Đà (17-11 Âm lịch), ngày 21-12, Thượng tọa Thích Phước Nghiêm, trụ trì tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) cùng chư Tăng và Phật tử đạo tràng trang nghiêm tổ chức tụng kinh A Di Đà.
Tổ đình Phước Lâm hoa đăng vía Đức Phật A Di Đà, cầu nguyện nạn nhân tử vong do Covid-19 ảnh 1

Kỷ niệm ngày vía Đức Phật A Di Đà

Nhân Kỷ niệm ngày vía Đức Phật A Di Đà, Thượng tọa Thích Phước Nghiêm, cùng chư Tăng và Phật tử đạo tràng trang nghiêm tổ chức tụng kinh A Di Đà; thắp nến tưởng niệm đồng bào tử vong trong đại dịch Covid-19.

Theo đó, Kỷ niệm ngày vía Đức Phật A Di Đà, Thượng tọa Thích Phước Nghiêm đã tổ chức tụng kinh A Di Đà nhằm hồi năng lượng thiện lành để chia sẻ những nỗi đau, mất mát với gia đình, người thân của đồng bào, đồng thời động viên tinh thần các lực lượng tuyến đầu và nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân dân trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Tổ đình Phước Lâm hoa đăng vía Đức Phật A Di Đà, cầu nguyện nạn nhân tử vong do Covid-19 ảnh 2

Chư Tăng và Phật tử đạo tràng trang nghiêm tổ chức tụng kinh A Di Đà

Tối cùng ngày, đạo tràng đã thắp nến tưởng niệm, hồi hướng công đức cầu nguyện cán bộ, chiến sỹ hy sinh và đồng bào tử vong trong đại dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Vu lan của mẹ tôi

GNO - Mẹ là con cả trong gia đình, nên hầu như mọi khổ cực, mẹ đều gánh hết cho các em. Để bù đắp nỗi buồn của mẹ, Vu lan năm nào chị em tôi cũng dành tặng mẹ những bó hoa tươi thắm, những chiếc bánh thơm ngon. Mẹ cười mà mắt ngấn lệ: "Giá như ngoại bây còn sống…”.

Thông tin hàng ngày