Tối 7-6: Việt Nam ghi nhận thêm 75 ca trong nước, TP.HCM 20 ca

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tối 7-6, Bộ Y tế ghi nhận 100 ca dương tính, gồm 75 ca trong nước và 25 ca nhập cảnh được cách ly ngay.

Như vậy trong ngày 7-6, Việt Nam ghi nhận thêm 236 ca nhiễm, gồm 211 ca trong nước, trong đó 200 ca được phát hiện ở khu cách ly hoặc khu đã được phong tỏa.

100 ca mới tối nay được ghi nhận từ số 8884 đến số 8983. 75 ca ghi nhận trong nước gồm tại Bắc Giang 30 ca, Bắc Ninh 23 ca, TP.HCM 20 ca, Bình Dương và Bệnh viện K cơ sở Tân Triều 1 ca, trong đó 72 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong tỏa.

Tổ chức cách ly tập trung các trường hợp tiếp xúc gần - Ảnh: Trung tâm Y tế quận 9 (cũ)
Tổ chức cách ly tập trung các trường hợp tiếp xúc gần - Ảnh: Trung tâm Y tế quận 9 (cũ)

Số ca nhiễm mới nâng tổng số ca tại Bắc Giang lên 3.211 ca, Bắc Ninh 1122 ca, Hà Nội 438 ca (trong đó Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương 94 ca, 52 ca ở Bệnh viện K), TP.HCM 422 ca, Bình Dương 8 ca.

Số ca Covid-19 cộng đồng tính từ ngày 27-4 đến nay lên 5.833 ca, tại 39 tỉnh thành. Bên cạnh đó, 141 bệnh nhân được công bố khỏi Covid-19, nâng tổng số khỏi từ đầu dịch lên 3.509 ca.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh chỉ mang tính minh họa

Hồi hướng công đức

GNO - Sau khi tụng niệm xong, đến phần phục nguyện thì đem phước đức tụng niệm đó hồi hướng cho cha mẹ. Mặt khác, bạn hãy làm bất cứ việc lành nào có thể, như: lễ bái, tụng niệm, bố thí, cúng dường, phóng sanh v.v… sau đó hồi hướng phước đức ấy cho cha mẹ.
Phật giáo mang đến những hiểu biết quý giá về phòng ngừa và giải quyết xung đột bằng cách nhấn mạnh đến sự bình an nội tâm, chánh niệm và loại bỏ những trạng thái tâm bất thiện

Thực hành chánh niệm trong giải quyết xung đột

NSGN - Giải quyết xung đột đã trở thành một chủ đề nổi bật trong thời hiện đại, bởi xung đột có thể phát sinh ở nhiều cấp độ khác nhau, từ cá nhân đến quốc gia, liên quan đến các vấn đề tôn giáo, chủng tộc.

Thông tin hàng ngày