Tới Singapore mua sắm

Đảo quốc sư tử là một trong những thiên đường mua sắm ở châu Á với nhiều khu mua sắm và trung tâm thương mại tấp nập. Cứ mỗi dịp cuối năm, hàng triệu người từ khắp các nước châu Á lại đổ về Singapore để sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhưng có giá rẻ hợp lý. Ảnh trên Goingtravel.

Tới Singapore mua sắm ảnh 1

Marina Square nằm ngay cạnh vịnh Marina là trung tâm mua sắm thời thượng tại đất nước này. Đây còn là nơi thích hợp để ăn uống với nhiều quán cà phê, nhà hàng có giá cả từ bình dân đến cao cấp.

Tới Singapore mua sắm ảnh 2

VivoCity là trung tâm bán lẻ lớn nhất Singapore. Các cửa hàng của VivoCity có mọi thứ mà bạn cần, từ thời trang, sách báo, đồ điện tử, đến những dịch vụ vui chơi giải trí.

Tới Singapore mua sắm ảnh 3

Con đường này được đặt tên là Orchard vì đây là khu vực có những vườn cây ăn quả xum xuê đến đầu thế kỷ XIX. Hiện tại, nơi đây là khu mua sắm sầm uất tại đảo quốc này.

Tới Singapore mua sắm ảnh 4

ION Orchard lộng lẫy và tráng lệ là địa danh mới nhất mọc lên trên Đại lộ Orchard nổi tiếng. Trung tâm mua sắm này có tới hơn 300 quầy bán lẻ và ẩm thực. Tầng trên cùng của tòa nhà còn có đài quan sát giúp bạn có thể nhìn toàn cảnh thành phố.

Tới Singapore mua sắm ảnh 5

Khu phố Ả Rập là nơi có bán những sản phẩm độc đáo của người Hồi Giáo, như gỗ đàn hương, tràng hạt cầu nguyện...

Tới Singapore mua sắm ảnh 6

Làng Hà Lan là nơi cộng đồng người nước ngoài sinh sống ở Singapore thường hay lui tới. Trung tâm mua sắm Đường Holland là kho tàng nghệ thuật và đồ thủ công với hàng trăm cửa hàng bán đồ dân tộc.

Tới Singapore mua sắm ảnh 7

Chinatown là khu vực nổi tiếng và có diện tích lớn nhất Singapore. Ghé thăm khu phố của người Trung Quốc vào dịp Tết Nguyên Đán là thời điểm thú vị nhất.

Tới Singapore mua sắm ảnh 8

Một cửa hàng nhỏ nhắn trong khu phố của người Singapore.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!

Thông tin hàng ngày