TP.HCM: Đạo tràng Ommani tặng 400 phần cơm cho khu vực bị phong tỏa

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trưa 15-6, anh Mai Thành Khánh trưởng nhóm Đạo tràng Ommani cùng anh chị em bạn đạo đã nấu 400 phần cơm gửi đến những khu vực bị phong tỏa tại quận 1 và quận 8.

Tại hẻm 120 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Đạo tràng Ommani đã đến tặng 100 phần cơm cho bà con; 300 phần còn lại được phát tại hẻm 17 Mễ Cốc và hẻm 42 Lương Văn Can, phường 15, quận 8.

Đạo tràng Ommani chuẩn bị các phần cơm

Đạo tràng Ommani chuẩn bị các phần cơm

Được biết trong đợt giãn cách xã hội lần đầu, Đạo tràng Ommani đã kết hợp với nhóm Út Dìn - quận 8, Câu Lạc bộ Thiện Duyên cũng đã phát cơm, hỗ trợ rau, củ, quả đến các khu vực bị phong tỏa ở quận Tân Bình, Gò Vấp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ trái qua: Bà Trương Mỹ Tiền, Ani Choying Drolma - huyền thoại thiền ca đến từ Nepal và Á hậu Trương Thị May

Người mẹ gieo hạt lành cho Á hậu Trương Thị May

GNO - Giữa thế giới hào nhoáng của showbiz - nơi ánh đèn sân khấu lấp lánh và cám dỗ không thiếu, người ta vẫn nhắc về Á hậu Trương Thị May không chỉ vì nhan sắc lạ, mà vì đằng sau cô là bóng hình của một người mẹ đặc biệt: bà Trương Mỹ Tiền - người phụ nữ Khmer mạnh mẽ, kiên cường và đầy lòng từ.
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống MTTQVN

Ninh Bình: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc mừng kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống MTTQVN

GNO - Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống MTTQVN và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18-11-1930 – 18-11-2025), ngày 17-11, đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Bình do Hòa thượng Thích Quảng Hà, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Thông tin hàng ngày