TP.HCM: Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo quận Bình Thạnh họp tổng kết hoạt động năm 2022

Thượng tọa Thích Tâm Chơn trao tặng Giấy khen đến các các nhân xuất sắc của Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo quận Bình Thạnh
Thượng tọa Thích Tâm Chơn trao tặng Giấy khen đến các các nhân xuất sắc của Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo quận Bình Thạnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 9-1, tại chùa Phước Bửu (phường 14, quận Bình Thạnh), Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo quận Bình Thạnh đã họp đánh giá tổng kết hoạt động năm 2022.

Chứng minh phiên họp có Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh cùng sự tham dự còn tập thể Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo quận.

Tại buổi họp, Đại đức Thích Nguyên Tài, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo quận đã báo cáo tổng kết hoạt động trong năm 2022.

TP.HCM: Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo quận Bình Thạnh họp tổng kết hoạt động năm 2022 ảnh 1
Đại đức Thích Nguyên Tài báo cáo tổng kết

Theo đó, hiện nay, Ban Thông tin - Truyền thông quận Bình Thạnh đã trang bị đầy đủ các ứng dụng công nghệ như: Website, Fanpage Facebook, kênh Youtube để phục vụ cho việc truyền tải thông tin công tác hoạt động Phật sự của quận nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặc biệt, trong năm qua, ban đã phối hợp với Báo Giác Ngộ thực hiện phóng sự video về khóa An cư kiết hạ tại một số điểm an cư trong quận Bình Thạnh; phóng sự về mùa Vu lan báo hiếu và video các hoạt động nổi bật của Phật giáo quận Bình Thạnh trong năm 2022.

TP.HCM: Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo quận Bình Thạnh họp tổng kết hoạt động năm 2022 ảnh 2
Khánh tuế Thượng tọa Thích Tâm Chơn

Dịp này, Ban Thông tin - Truyền thông cũng đã dâng lời khánh tuế đến Thượng tọa Thích Tâm Chơn trước thềm năm mới.

Đáp lại, Thượng tọa Thích Tâm Chơn đã tán thán sự hoạt động hiệu quả của Ban Thông tin - Truyền thông , góp phần đưa các hoạt động Phật sự của quận Bình Thạnh đến với mọi người một cách rộng rãi. Thượng tọa nhấn mạnh, Thường trực Ban Trị sự Phật giáo quận sẽ luôn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để Ban Thông tin - Truyền thông hoạt động hiệu quả hơn nữa.

Để động viên tinh thần, Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh đã trao tặng bằng khen cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc các công tác Phật sự của Ban Thông tin - Truyền thông năm 2022.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.
Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày