TP.HCM: Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Phú họp chuẩn bị tổ chức Đại hội

Chư tôn đức Tăng Ni, đại diện chính quyền tham dự phiên họp
Chư tôn đức Tăng Ni, đại diện chính quyền tham dự phiên họp
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 15-3, tại chùa Hạnh Nguyện - Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN quận Tân Phú đã diễn ra phiên họp mở rộng chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo quận Tân Phú lần thứ X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại buổi họp, Hòa thượng Thích Thiện Xuân, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Tân Phú đã nhấn mạnh một số hoạt động Phật sự quan trọng trong năm 2021 và công tác chuẩn bị cho Đại hội Phật giáo quận lần thứ X.

TP.HCM: Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Phú họp chuẩn bị tổ chức Đại hội ảnh 1

Hòa thượng Thích Thiện Xuân, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Tân Phú phát biểu

Hòa thượng Thích Thiện Hòa, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận đã trình danh sách dự kiến nhân sự nhiệm kỳ 2021-2026; Đại đức Thích Quảng Tiến - Phó ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký trình bày, triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội.

Qua đó, chư tôn đức tham dự phiên họp đã thống nhất thông qua danh sách nhân sự dự kiến, danh sách Ban Tổ chức đại hội và các tiểu ban.

Dự kiến, Đại hội đại biểu Phật giáo quận Tân Phú sẽ được tổ chức tại chùa Hạnh Nguyện vào cuối tháng 4-2021.

TP.HCM: Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Phú họp chuẩn bị tổ chức Đại hội ảnh 2

Quang cảnh phiên họp chiều ngày 15-3

Đóng góp ý kiến cho công tác chuẩn bị Đại hội, bà Nguyễn Ngọc Trâm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận lưu ý đến chư tôn đức Ban Tổ chức chuẩn bị các thủ tục pháp lý, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi tổ chức Đại hội, đề nghị đề xuất khen thưởng từ các cấp chính quyền và Giáo hội TP.HCM để ghi nhận những đóng góp cho các công tác an sinh xã hội của chư tôn đức.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày