TP.HCM: BTS Phật giáo Q.3 cúng dường trường hạ

GNO - Đoàn BTS GHPGVN Q.3 do HT.Thích Minh Hiền, Trưởng BTS làm trưởng đoàn, cùng chư tôn đức đã đến cúng dường các trường hạ trong địa bàn quận hồi sáng nay, 22-7.

Theo đó, đoàn đến thăm, cúng dường 4 trường hạ: chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Hưng Phước, chùa Xá Lợi và chùa Phước Hòa.

2q.jpg


ĐĐ.Thích Thiện Châu thay mặt phái đoàn có đôi lời vấn an sức khỏe đến chư tôn đức, Ban chức sự tại trường hạ chùa Vĩnh Nghiêm

Tại các trường hạ, sau khi dâng hương lễ Phật, lễ Tổ, đoàn đã cúng dường tịnh tài tịnh vật trợ duyên cho Tăng Ni yên tâm tu học trong mùa an cư.

ĐĐ.Thích Thiện Châu, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN Q.3 đãi lao Hòa thượng Trưởng BTS, thay mặt Thường trực BTS kính vấn an sức khỏe chư Hòa thượng, chư Tăng Ni trong Ban Chức sự tại các trường hạ; đồng thời tán dương tinh thần tu học của các hành giả Tăng Ni, tuân thủ tòng lâm quy củ để lợi ích cho tự thân, làm điểm tựa tâm linh cho quần chúng Phật tử.

Đại diện Ban Chức sự các trường hạ phát biểu tri ân HT.Thích Minh Hiền và chư tôn đức BTS Phật giáo Q.3 đã quan tâm các Phật sự tại các tự viện nói chung và Tăng Ni hành giả an cư tại các trường hạ nói riêng.

Được biết, ngoài 4 trường hạ tập trung trên, trong quận còn 9 điểm an cư tại chỗ, với 431 Tăng Ni hành giả.

Tâm Nguyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.

Thông tin hàng ngày