TP.HCM: Chùa Trung Nghĩa - Q. Gò Vấp tổ chức lễ cầu siêu thai nhi

(GNO-TPHCM): Hàng ngàn Phật tử đã về chùa Trung Nghĩa (Q.Gò Vấp) tham dự lễ cầu nguyện và tham gia Pháp hội A Di Đà, cầu siêu cho các nạn nhân trong các cơn bão lũ số 9 và 11 tại miền Trung, đồng thời cầu nguyện siêu độ cho hơn 3.000 chơn linh của thai nhi (ảnh) diễn ra từ ngày 2 đến ngày 9-11.
caunguyen_8.JPG
caunguyen_2.JPG

Lễ đàn thực hiện nghi thức cầu siêu

caunguyen_1.JPG
caunguyen_3.JPG
caunguyen_4.JPG
caunguyen_5.JPG
caunguyen_6.JPG

Đông đảo Phật tử và người dân dự lễ sám hối và hiệp lực cầu siêu

caunguyen_7.JPG
HT. Thích Minh Chơn - Trưởng ban Hoằng pháp
THPG TP.HCM thuyết giảng giáo lý

Lễ cầu siêu diễn ra trong sự xúc động, Phật tử đã cầu nguyện cho những nạn nhân trong bão lũ tại các tỉnh miền Trung nhằm chia sẻ nỗi mất mát quá lớn của gia đình và xã hội. Đặc biệt, đại lễ đã được chư tôn đức chủ trì các nghi lễ, tụng niệm cùng hàng ngàn Phật tử về tham dự, lễ sám hối, quy linh,  niệm hồng danh A Di Đà… cầu nguyện cho hơn 3000 chơn linh khi còn là bào thai.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đây là lần đầu tiên vở cải lương Sư bà Phương Dung được công diễn, tại Nhà hát chèo Hà Nội - rạp Đại Nam

Hà Nội: Công diễn vở cải lương Sư bà Phương Dung

GNO - Tối 26-12, tại Nhà hát chèo Hà Nội - rạp Đại Nam, Ban Văn hóa T.Ư đã tổ chức chương trình nghệ thuật Phật giáo - công diễn vở cải lương Sư bà Phương Dung, để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả về vị Ni đầu tiên của Phật giáo Việt Nam.

Thông tin hàng ngày