TPHCM: Giao lưu các gương điển hình học tập và làm theo lời Bác

Các đại biểu tham dự buổi giao lưu - ảnh: D.Đ.Minh
Các đại biểu tham dự buổi giao lưu - ảnh: D.Đ.Minh

(GNO-TP.HCM) :  16 tấm gương điển hình đại diện cho hơn 200 tập thể, cá nhân tiêu biểu làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đến từ TP.HCM, BR-VT, Đồng Nai, Kiên Giang vừa có cuộc giao lưu tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM vào đêm ngày 14-8 (truyền hình trực tiếp trên HTV9).

Những tấm gương trong cuộc giao lưu này đã đạt được 4 tiêu chí đạo đức bao gồm: toàn tâm, toàn ý thực hiện trách nhiệm của mình, hết lòng hết sức với công việc; yêu thương đồng bào; tiết kiệm; không tham nhũng và chống tham nhũng.

Theo đó, các ông bà Phạm Phương Thảo, Phạm Thị Viết, Nguyễn Trọng Cừu, Trần Thành Mai, Trần Tuấn Anh (TP.HCM); Trần Tuông, Danh Trường Danh, Hoàng Quốc Việt, Lê Văn Hồng (Kiên Giang); Phan Thị Hiếu, Phạm Thị Ngỡi (Đồng Nai) và Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Quang Vinh, Đinh Thái Công, Lê Ngọc Cẩn, Ngô Duy Luận (BR-VT) đã mang đến buổi giao lưu hình ảnh đẹp toát lên từ 4 tiêu chí nêu trên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày