TP.HCM: Nhà chùa vui Tết với thiếu nhi

(GNO-TP.HCM): Gần 300 em thiếu nhi đã vân tập về chùa Phổ Quang để mừng ngày Tết của mình cũng như nhận thưởng cho việc nỗ lực học tập và rèn luyện trong 1 năm học vừa qua.
WQTTN (3).JPG

Các em nhỏ họp mặt

WQTTN (1).JPG

HT.Thích Thanh Hùng phát biểu

WQTTN (2).JPG

TT.Thích Tấn Đạt và chư Tăng tặng quà

WQTTN (4).JPG

Buổi họp mặt do HT.Thích Thanh Hùng và chư Tăng chùa Phổ Quang - Q.Phú Nhuận tổ chức, chủ yếu dành cho con em Phật tử và trẻ em sống quanh chùa.

WQTTN (5).JPG

Văn nghệ

WQTTN (6).JPG

Nhận lì xì

WQTTN (7).JPG
WQTTN (8).JPG
WQTTN (9).JPG

... và ăn chay

Tại đây, các em học sinh đã biểu diễn văn nghệ, vui chơi và báo cáo về thành tích học tập của mình. Sau đó, HT.Thích Thanh Hùng và TT.Thích Tấn Đạt đã tặng quà Tết thiếu nhi đến các em nhỏ. Buổi họp mặt kết thúc bằng bữa cơm chay thân mật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1319 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tại sao lại là Vedanā và Vedanā là gì?

GNO - Năm 1969, sau 14 năm thụ giáo dưới sự hướng dẫn của thiền sư Sayagyi U Ba Khin (1899-1971), được sự cho phép của thầy, S.N. Goenka (1924-2013) đã trở thành người hướng dẫn thiền tập Vipassana và thành lập trung tâm thiền đầu tiên của mình tại Hyderabad, Ấn Độ.

Thông tin hàng ngày