TP.HCM: Nhà chùa vui Tết với thiếu nhi

(GNO-TP.HCM): Gần 300 em thiếu nhi đã vân tập về chùa Phổ Quang để mừng ngày Tết của mình cũng như nhận thưởng cho việc nỗ lực học tập và rèn luyện trong 1 năm học vừa qua.
WQTTN (3).JPG

Các em nhỏ họp mặt

WQTTN (1).JPG

HT.Thích Thanh Hùng phát biểu

WQTTN (2).JPG

TT.Thích Tấn Đạt và chư Tăng tặng quà

WQTTN (4).JPG

Buổi họp mặt do HT.Thích Thanh Hùng và chư Tăng chùa Phổ Quang - Q.Phú Nhuận tổ chức, chủ yếu dành cho con em Phật tử và trẻ em sống quanh chùa.

WQTTN (5).JPG

Văn nghệ

WQTTN (6).JPG

Nhận lì xì

WQTTN (7).JPG
WQTTN (8).JPG
WQTTN (9).JPG

... và ăn chay

Tại đây, các em học sinh đã biểu diễn văn nghệ, vui chơi và báo cáo về thành tích học tập của mình. Sau đó, HT.Thích Thanh Hùng và TT.Thích Tấn Đạt đã tặng quà Tết thiếu nhi đến các em nhỏ. Buổi họp mặt kết thúc bằng bữa cơm chay thân mật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Giáo hội trước thời duyên: Dĩ bất biến ứng vạn biến

GNO - Trong suốt chiều dài lịch sử, Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) đã nhiều lần đứng trước những bước ngoặt lớn - từ việc thống nhất các hệ phái vào năm 1981, đến nay bước vào kỷ nguyên số, bước vào giai đoạn sắp xếp tổ chức và quản trị Tăng Ni, tự viện theo mô hình hai cấp.
Bảo Trân xúc động với lời chúc từ các em học sinh nhận học bổng trong ngày sinh nhật của mình

Mừng sinh nhật bằng chương trình thiện nguyện - Nét đẹp của tuổi trẻ 4.0

GNO - Khác với tiệc sinh nhật mừng tuổi mới như mọi năm, ở tuổi 17, Lê Đặng Bảo Trân, học sinh lớp 12A4 Trường THCS và THPT Đông Du (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) lại chọn tổ chức cho mình sinh nhật thật đặc biệt tại chùa, để cùng vui, trao quà và học bổng cho các em học sinh đang nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Thông tin hàng ngày