TP.HCM: Tưởng niệm lần thứ 22 ngày húy nhật cố HT. Thích Từ Hạnh

(GNO-TP.HCM): Sáng nay 19-11, chư tôn đức Hội đồng Trị sự, Ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP.HCM cùng môn đồ pháp quyến đã thành kính tưởng niệm lần thứ 22 nhân ngày húy nhật cố HT. Thích Từ Hạnh tại chùa Hòa Khánh - Q. Bình Thạnh.
WTTH (1).JPG

Chư tôn giáo phẩm tưởng niệm HT. Thích Từ Hạnh

WTTH (2).JPG

HT. Thích Từ Hạnh - Nguyên Phó Tổng thứ ký kiêm Chánh Văn phòng 2 TƯGH, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM là một bực tòng lâm thạch trụ của Phật giáo Việt Nam đã cống hiến trọn đời cho đạo pháp và dân tộc.

WTTH (3).JPG

TT. Thích Tấn Đạt dâng lời tác bạch

WTTH (4).JPG

Lễ cúng dường trai Tăng

Phát biểu tác bạch nhân lễ húy nhật, TT. Thích Tấn Đạt - Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó Văn phòng 2 TƯGH, Trụ trì chùa Hòa Khánh cho biết, hơn 60 năm hiện diện cùng Tăng Ni và Phật tử, HT. Thích Từ Hạnh đã nêu tấm gương phụng sự không mệt mỏi, lưu lại trong lòng hậu thế về một bực chân tu khả kính, dấn thân, tận tụy và nhã nhặn trong các hoạt động Phật sự được giáo phó.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày