Trái tim đầu xuân

GNO - Chương trình do CLB Nhân Sinh (TP.HCM) tổ chức vào ngày 24-2 (rằm tháng Giêng) với gần 100 thành viên tham gia phóng sanh các loài thủy tộc, hồi hướng công đức cầu nguyện cho một năm mới bình an, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc (ảnh).

trai tim dau xuan (2).jpg

Dịp này, ca sĩ Hùng Thanh đã có buổi giao lưu với các bạn trẻ thuộc CLB và chia sẻ góc nhìn về cuộc sống qua đôi mắt của người con Phật và cùng nhau tập hát những ca khúc Phật giáo do anh sáng tác.

Ngoài ra, chương trình còn có buổi pháp thoại, chủ đề: “Được và mất” do Sư cô Thích nữ Hương Nhũ chủ giảng, là những chia sẻ sâu hơn về Phật pháp định hướng các thành viên tới với cuộc sống thiện lành.

trai tim dau xuan (1).jpg

Các bạn trẻ tập hát nhạc Phật giáo

Đêm hội hoa đăng cùng tiếng cầu kinh thiêng liêng, ấm áp cũng là một phần của chương trình. 

Tin, ảnh: Trúc Thành - Lê Tuấn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.

Thông tin hàng ngày