Trao 1.200 phần quà hỗ trợ bà con Khmer khó khăn do dịch bệnh Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thường trực Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh Kiên Giang, sáng 23-8, tại chùa Tà Mum, huyện Gò Quao, Đại đức Danh Minh Tuấn, trụ trì chùa đã tổ chức trao quà đến người nghèo.
Trao 1.200 phần quà hỗ trợ bà con Khmer khó khăn do dịch bệnh Covid-19 ảnh 1

Đại đức Danh Minh Tuấn, trụ trì chùa Tà Mum trao quà đến người nghèo

Theo đó, 1.200 phần quà, trong đó 700 phần đã được trao tận tay cho các gia đình thuộc hộ nghèo chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại địa phương và 500 phần gởi đến Ủy ban MTTQVN xã Định Hòa nhằm tặng đến các hộ thuộc diện khó khăn tại các ấp.

Đại đức Danh Minh Tuấn đã trực tiếp trao tặng những phần quà ý nghĩa cho bà con động viên bà con cố gắng vượt qua khó khăn và chấp hành nghiêm túc Thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Được biết, những phần quà do Đại đức trụ trì đã vận động từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ cho bà con trên địa bàn với tổng trị giá 16,8 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khánh Hòa: Thượng tọa Thích Giác Nghiêm viên tịch

Khánh Hòa: Thượng tọa Thích Giác Nghiêm viên tịch

GNO - Hòa thượng Thích Minh Thông, Quyền Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa thay mặt Ban Trị sự, môn đồ pháp quyến kính tiếc báo tin Thượng tọa Thích Giác Nghiêm, trụ trì tịnh xá Ngọc Pháp, TP.Nha Trang viên tịch.

Thông tin hàng ngày