Trao 200 suất quà đến với bà con nghèo, neo đơn

GNO - Nhằm chia sẻ những khó khăn của bà con Bình Điền (TX.Hương Trà - TT Huế), ngày 5-1, đoàn từ thiện tịnh xá Ngọc Cơ (Q.Hải Châu - TP.Đà Nẵng) do NS.Thích nữ Quý Liên, Giám tự tịnh xá Ngọc Cơ phối hợp với UBND xã Bình Điền đẫ tổ chức trao quà cho bà con nghèo ở địa phương.

 
Anh TTH (2).jpg

Chuẩn bị trao quà đến người nghèo

Đoàn đã đến thôn Vinh Điền (xã Bình Điền) tặng 200 suất quà với mỗi suất trị giá hơn 150.000 đồng. Tổng trị giá hơn 30 triệu đồng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn, hộ nghèo tại thôn.

Được biết, trước đó ngày 25-12, ĐĐ.Thích Hoàn Tịnh, Giám tự chùa Hội Phước (P.Hương Văn-Hương Trà) đã có chuyến thăm và trao quà cho các em khuyết tật và mồ côi tại các xã miền núi: Bình Điền, Hương Bình và Bình Thành (Hương Trà). Đại đức Thích Hoàn Tịnh đã trao quà cho 7 em khuyết tật và mồ côi tại các địa phương trên. Mỗi suất quà trị giá từ 40 USD đến 60 USD. Tổng kinh phí trao quà lần này là 380 USD.

 
Anh TTH (1).jpg

ĐĐ.Thích Hoàn Tịnh trao quà đến người già neo đơn

Ngoài ra, ĐĐ.Thích Hoàn Tịnh đã trao 30 suất quà cho các cụ già nghèo neo đơn tại xã Bình Điền, phường Hương Văn.

Trương Huyền

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày