Trao quyết định chuẩn y nhân sự các ban chuyên môn trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm trao quyết định chuẩn y nhân sự đến thành viên các ban chuyên môn
Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm trao quyết định chuẩn y nhân sự đến thành viên các ban chuyên môn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 23-10, tại Trung tâm Văn hóa Hà Nội, Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội đã tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định chuẩn y nhân sự các ban chuyên môn nhiệm kỳ 2022-2027.
Niệm Phật cầu gia hộ

Niệm Phật cầu gia hộ

Theo đó, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp Trung ương, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội đã trao quyết định chuẩn y nhân sự 13 ban môn, khối văn phòng và Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Phật học TP.Hà Nội.

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm ban đạo từ

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm ban đạo từ

Dịp này, Hòa thượng Trưởng ban Trị sự cũng có lời đạo từ bày tỏ niềm hoan hỷ khi nhìn thấy chư tôn đức Tăng Ni đã không ngại gian khó, phát bồ-đề tâm tham dự nhiều ban để cùng gánh vác chung lo Phật sự với Ban Thường trực.

Hòa thượng nhấn mạnh, các ban ngành đều giữ vai trò quan trọng, luôn có sự liên kết chặt chẽ nhằm giúp Giáo hội ngày càng phát triển. Vì vậy, chư Tăng Ni cần tuân theo tiêu chí "Kỷ cương - Trách nhiệm - Đoàn kết - Phát triển", khi tham gia vào hoạt động trong các ban ngành, cần giữ tinh thần lục hòa, làm việc hết mình, tuân thủ theo sự phân công điều động của tổ chức, hỗ trợ kết hợp cùng các ban ngành khác để đạt được nhiều thành tựu Phật sự hơn nữa.

Chư tôn đức tham dự hội nghị

Chư tôn đức tham dự hội nghị

Hòa thượng cũng đề nghị, hàng năm, trước khi diễn ra Hội nghị tổng kết của Ban Trị sự Phật giáo thành phố, các ban cần có cuộc họp để đánh giá lại công việc diễn ra trong năm qua, nhằm rút kinh nghiệm cũng như hoạch định kế hoạch phát triển trong năm tới.

Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Chư tôn đức các ban đều phát nguyện tích cực hoạt động, đóng góp vào sự phát triển chung của Phật giáo thủ đô. Sau khi nhận quyết định, thành viên các ban đã họp phiên đầu tiên, triển khai nhiều Phật sự trọng tâm sắp tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công đặt vòng hoa tưởng niệm tại Đền thờ Liệt sĩ TX.Gò Công

Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công dâng hương tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ và bàn giao nhà Đại đoàn kết

GNO - Sáng 18-5, nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, thể hiện tinh thần tri ân, báo ân, Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì nền hòa bình, độc lập của dân tộc tại Đền thờ Liệt sĩ TX.Gò Công (P.2, TP.Gò Công, Tiền Giang).

Thông tin hàng ngày