Trao tiền của bạn đọc báo Giác Ngộ đến bệnh nhân

GNO - Ngày 30-8, HT.Thích Tâm Viên, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ đã thay mặt bạn đọc của Báo Giác Ngộ trao tiền ủng hộ đến các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đăng trên tiểu mục “Mở rộng lòng từ” và một số bệnh nhân ung bướu khác.

IMG_7057.jpg

HT.Thích Tâm Viên trao tiền ủng hộ của bạn đọc đến bệnh nhân nghèo

Theo đó, bạn đọc đã trực tiếp đến tòa soạn hoặc gởi tiền mặt qua tài khoản của Ban TTXH báo Giác Ngộ ủng hộ cho các bệnh nhân: Nguyễn Hữu Nghĩa (Giác Ngộ số 1003): 4 triệu đồng; Lê Thị Gái (GN 1005): 17 triệu đồng; Võ Thị Hiên (GN 1006): 15 triệu đồng; Nguyễn Văn Thiệp (GN 1007): 22 triệu đồng; Nguyễn Minh Ngọc (GN 1008): 29 triệu đồng; Nguyễn Văn Nhẫn (GN 1009): 12 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban TTXH báo Giác Ngộ đã trao đến các bệnh nhân ung bướu có hoàn cảnh khó khăn khác đang điều trị tại các bệnh viện TP.HCM, mỗi người nhận 1 triệu đồng.

Theo HT.Thích Tâm Viên, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ, một số bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được đăng Báo Giác Ngộ đã đến nhận tại tòa soạn, một số bệnh nhân điều trị ở xa thì văn phòng Ban TTXH gửi bưu điện và chuyển khoản ngân hàng đến bệnh nhân.

Ban TTXH báo Giác Ngộ cũng đã tiếp nhận và chuyển tiền ủng hộ của các Phật tử và bạn đọc đóng góp, cúng dường đến Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM (xã Lê Minh Xuân - H.Bình Chánh): 30,6 triệu đồng; Việt Nam Quốc Tự: 1 triệu đồng.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tất cả những người cha trên cõi đời này đều muốn để lại gia sản quý giá nhất cho con mình, trong đó không có kho tàng nào quý giá hơn Phật pháp" - Ảnh: Phùng Anh Quốc

Hai người cha thời Đức Phật

NSGN - Lòng của người cha lúc nào cũng thương con. Ca dao thường nói rằng công cha như núi Thái Sơn. Nhìn như thế, là nhìn từ ngoài vào. Nhưng bản thân các người cha vẫn nghĩ rằng hy sinh cho con chỉ là chuyện bình thường, không có gì gọi là nặng nhọc như vác núi, gánh rừng.

Thông tin hàng ngày