Triển lãm tranh, thư pháp “Xuân an lạc”

GNO - Sáng nay, 15-1, triển lãm tranh, thư pháp chủ đề Xuân an lạc của nhà thư pháp Tuệ Chiếu, Nam Tú và Võ Dương đã khai mạc tại chùa Thiên Chánh (Q.Tân Phú, TP.HCM).

Triển lãm kéo dài trong 1 tháng (từ 15-1 đến 15-2-2014), để quý Phật tử gần xa cùng quan khách có dịp đến thưởng lãm.

Hinh 2 2014-01-15.jpg

Không gian triển lãm tại chùa Thiên Chánh

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ việc bán tranh sẽ được ĐĐ Thích Quảng Tiến, trụ trì chùa cùng nhà thư pháp Võ Dương dành cho việc thực hiện cuốn kinh Vu Lan viết bằng thư pháp khổ lớn (1,38m x 2,26m, nặng 500kg).

Đại đức trụ trì cho biết, cuốn kinh Vu Lan thư pháp này sau khi hoàn thành sẽ được đem đi triển lãm trong Đại lễ Vesak 2014 sắp tới.

Khong gian thu phap.jpg

Những bức thư pháp tại triển lãm

Ngay trong buổi khai mạc đã có 4 bức được thỉnh mua, với chủ đề Lộc, Cha Mẹ, Quan Âm Bồ-tát…

Đàm Hương

Bài vở, hình ảnh cộng tác với Giác Ngộ online Mừng Xuân Giáp Ngọ 2014 xin gửi về địa chỉ Email giacngoxuan@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình xuất gia từ trang báo Giác Ngộ

Hành trình xuất gia từ trang báo Giác Ngộ

GNO - Không nhớ bắt đầu đọc Báo Giác Ngộ từ khi nào, chỉ biết rằng đã hơn mười năm nay, mỗi ngày tôi đều mở báo như một thói quen. Có những lúc vì hoàn cảnh mà tôi tạm dừng, rồi khi đủ duyên lại trở về với trang báo như người bạn đã từng đồng hành.

Thông tin hàng ngày