Trung tâm Phật giáo hỗ trợ trị liệu tâm lý

Trung tâm Phật giáo hỗ trợ trị liệu tâm lý

GNO - Trung tâm Phật giáo Osel Shen Phen Ling tọa lạc tại phố Woodworth Ave, tiểu bang Montana (Hoa Kỳ) sẽ cung cấp phương pháp trị liệu về tâm lý đến với toàn thể người dân địa phương vào mỗi thứ Bảy hàng tuần của tháng 8.

Trong mỗi một giờ của tổng thể 4 tiếng dành cho một khóa hướng dẫn về điều trị các tâm lý, những thành viên kỳ cựu của trung tâm sẽ thị phạm và trực tiếp hỗ trợ người tham dự các khóa cầu nguyện trị liệu và việc thực hành. Tất cả những người tham dự đều được liên lạc trước để có những hỗ trợ phù hợp. Trong trường hợp người đã đăng ký nhưng không thể hiện diện được, có thể thông báo tên cá nhân mình hoặc người thân để được giữ chỗ cho lần hướng dẫn kế tiếp.

Theo đó, thiền tập được xem là một trong những phương pháp trị liệu quan trọng sẽ được trung tâm áp dụng dành cho đối tượng lớn tuổi vì những giá trị và lợi ích mà phương pháp này mang lại trong thời gian qua.

Theo đại diện của Trung tâm, hoạt động cung ứng các hướng dẫn rất nhân văn này đến với cộng đồng được xem như một động thái tri ân đến những tấm lòng đã có một thời gian dài đồng hành cùng trung tâm.

Được biết, Trung tâm Osel Shen Phen Ling là một trong những tổ chức thành viên của Hội Bảo tồn truyền thống Phật giáo Đại thừa, một tổ chức Phật giáo quốc tế tại Mỹ.

Thiền tập là một trong những phương pháp trị liệu sẽ được sử dụng dành cho người lớn.

Gia Trúc (theo Missoulian)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Đồng Tiến, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú Yên đã trao quyết định bổ nhiệm đến Đại đức tân trụ trì

Phú Yên: Bổ nhiệm trụ trì chùa Hải Tràng

GNO - Sáng 11-4 (30-2-Tân Sửu), Ban Trị sự GHPGVN thị xã Đông Hòa đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Hải Tràng (thị xã Đông Hòa) đến Đại đức Thích Quảng Bổn.
Toàn cảnh buổi làm việc của Ban Tôn giáo Chính phủ tại Nghệ An

Ban Tôn giáo Chính phủ làm việc tại Nghệ An

GNO - Sáng 12- 4, Ban Tôn giáo Chính phủ làm việc với UBND tỉnh Nghệ An về sơ kết 3 năm triển khai thi hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo và Nghị định số 162/2017 của Chính phủ về thi hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo.

Thông tin hàng ngày