Chùa Nghệ Sĩ tặng quà đến bà con khó khăn trong mùa Phật đản

Nhân Phật đản, Đại đức Thích Huệ Đạo trao quà đến bà con khó khăn
Nhân Phật đản, Đại đức Thích Huệ Đạo trao quà đến bà con khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 22-5 (11-4-Tân Sửu), tại chùa Thiên Nguyên (thị trấn Tân Hoà, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang), chư tôn đức đã trao tặng 150 phần quà đến bà con khó khăn trên địa bàn.

Những phần quà do Đại đức Thích Huệ Đạo, tri sự chùa Nghệ Sĩ (quận Gò Vấp) cùng Phật tử và mạnh thường quân trao tặng có tổng trị giá 45 triệu đồng.

Chùa Nghệ Sĩ tặng quà đến bà con khó khăn trong mùa Phật đản ảnh 1

Đại đức Thích Huệ Đạo nói về ý nghĩa lễ Tắm Phật

Trước khi trao quà, Đại đức Thích Huệ Đạo đã hướng dẫn bà con thực hiện nghi lễ Tắm Phật. Chư tôn đức và Phật tử chùa Nghệ Sĩ, chùa Thiên Nguyên tuân thủ phòng chống dịch Covid-19.

Đại đức Thích Huệ Đạo là cầu nối yêu thương trong các chương trình thiện nguyện, đặc biệt là mùa Phật đản nhằm kết nối các mạnh thường quân hỗ trợ đến bà con nghèo trong giai đoạn khó khăn của đại dịch này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Tà Pạ (Tri Tôn, An Giang)

Ấn tượng Tri Tôn

GNO - Chuyến đi để lại trong chúng tôi rất nhiều ấn tượng về đời sống của đồng bào Khmer, những ngôi chùa Khmer cùng Tết Chôl Chnăm Thmây, về những người sống ẩn cư bí ẩn trên những đỉnh núi sa mù của vùng Thất Sơn huyền bí.
Khoảng lặng của Sài Gòn Covid-19 - Ảnh: Trần Thế Phong

Thành phố này “lạ” lắm!

GNO - Quả thực thành phố này “lạ” lắm, nơi người ta vẫn dễ dàng bắt gặp một người tử tế từ những việc rất nhỏ, như là nhắc nhẹ ai đó quên gạt chân chống xe lên.
Đại Phật Kamakura tại đền Kotokuin (Nhật Bản)

Nghệ thuật Phật giáo Nhật Bản

GN - Thiền tông Nhật Bản gắn liền với hàng loạt các hình thức nghệ thuật nhất định, thường được nhắc đến với thuật ngữ “nghệ thuật thiền”.
Đi tìm tự tánh

Đi tìm tự tánh

GN - Tự tánh là gì? Nhiều khi ta nghĩ tự tánh là cái gì bí nhiệm, nằm ngoài kinh nghiệm của ta, rồi đi tìm nó cũng trong những phương cách rất bí nhiệm!

Thông tin hàng ngày