Chùa Nghệ Sĩ tặng quà đến bà con khó khăn trong mùa Phật đản

Nhân Phật đản, Đại đức Thích Huệ Đạo trao quà đến bà con khó khăn
Nhân Phật đản, Đại đức Thích Huệ Đạo trao quà đến bà con khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 22-5 (11-4-Tân Sửu), tại chùa Thiên Nguyên (thị trấn Tân Hoà, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang), chư tôn đức đã trao tặng 150 phần quà đến bà con khó khăn trên địa bàn.

Những phần quà do Đại đức Thích Huệ Đạo, tri sự chùa Nghệ Sĩ (quận Gò Vấp) cùng Phật tử và mạnh thường quân trao tặng có tổng trị giá 45 triệu đồng.

Chùa Nghệ Sĩ tặng quà đến bà con khó khăn trong mùa Phật đản ảnh 1

Đại đức Thích Huệ Đạo nói về ý nghĩa lễ Tắm Phật

Trước khi trao quà, Đại đức Thích Huệ Đạo đã hướng dẫn bà con thực hiện nghi lễ Tắm Phật. Chư tôn đức và Phật tử chùa Nghệ Sĩ, chùa Thiên Nguyên tuân thủ phòng chống dịch Covid-19.

Đại đức Thích Huệ Đạo là cầu nối yêu thương trong các chương trình thiện nguyện, đặc biệt là mùa Phật đản nhằm kết nối các mạnh thường quân hỗ trợ đến bà con nghèo trong giai đoạn khó khăn của đại dịch này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hãy học pháp tiệm giảm

GN - Pháp tiệm giảm là phương thức tiếp cận và làm suy giảm phiền não từng phần, đây là pháp tu phổ biến dành cho hạng sơ cơ như hầu hết chúng ta.
Đức Dalai Lama

Đừng để lửa sân đốt hết rừng công đức

GN - Ngài Shantideva viết trong quyển Cách sống của Bồ-tát (The Bodhisattva’s Way of Life) , đoạn kệ đầu tiên trong chương “Nhẫn” rằng: "Dẫu có bao công đức/ Như tôn kính chư Phật và thực hành bố thí/ Tích lũy qua hàng ngàn kiếp sống/ Một phút sân hận sẽ thiêu hủy tất cả".

Thông tin hàng ngày