Trường Trung cấp Phật học TP.HCM tổ chức thi học kỳ năm 2023

Kỳ thi học kỳ tại Trường Trung cấp Phật học TP.HCM diễn ra từ ngày 18-9 đến 23-9
Kỳ thi học kỳ tại Trường Trung cấp Phật học TP.HCM diễn ra từ ngày 18-9 đến 23-9
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 18-9, Trường Trung cấp Phật học TP.HCM (P.Phước Bình, TP.Thủ Đức, TP.HCM) đã tổ chức thi học kỳ cho Tăng Ni sinh đang theo học các lớp Cao Trung Phật học tại trường.
Họp triển khai quy chế phòng thi ảnh 1
Họp triển khai quy chế phòng thi

Theo đó, chư tôn đức Bộ phận Văn phòng, Ban Giám thị, cán bộ coi thi đã có buổi họp và làm việc để triển khai quy chế trong phòng thi trước khi bắt đầu kỳ thi.

Tại buổi làm việc, Thượng tọa Thích Minh Thành, Chánh Văn phòng Trường Trung cấp Phật học TP.HCM nhấn mạnh: "Trường Trung cấp Phật học là chiếc nôi đào tạo Tăng tài phụng sự và hoằng dương Phật pháp nên quy chế thi cử cần phải thực hiện thật nghiêm túc".

Sinh hoạt nội quy phòng thi ảnh 2
Sinh hoạt nội quy phòng thi

Sau khi phân công giám thị coi thi, bộ phận Văn phòng đã sinh hoạt nội quy phòng thi đến các Tăng Ni sinh trước khi bước vào môn thi đầu tiên.

Được biết, kỳ thi diễn ra từ ngày 18-9 đến 23-9, bao gồm 12 môn học nằm trong hệ thống Kinh - Luật - Luận và một số môn học bổ trợ kiến thức khác.

Ni sinh tham dự kỳ thi học kỳ ảnh 3
Ni sinh tham dự kỳ thi học kỳ

Hiện nay, trường có lớp Trung cấp khóa 12, 13, 14 và Cao đẳng khóa 8. Tổng số Tăng Ni sinh đang theo học là 690 vị.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN Q.8 tổ chức khám bệnh, tặng quà người cao tuổi

Ban Trị sự GHPGVN Q.8 tổ chức khám bệnh, tặng quà người cao tuổi

GNO - Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10, Ban Trị sự GHPGVN Q.8, các tự viện trên địa bàn quận đã phối hợp với Hội Người cao tuổi Q.8, Hội Chữ thập đỏ Q.8,... tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các cụ già tại địa phương.

Thông tin hàng ngày