Truyền hình trực tuyến Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng thuyết giảng

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng trong khóa huân tu tại Việt Nam Quốc Tự năm 2017 - Ảnh: Bảo Toàn/BGN
Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng trong khóa huân tu tại Việt Nam Quốc Tự năm 2017 - Ảnh: Bảo Toàn/BGN
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Bắt đầu từ 8g30 sáng mai 23-7, Giác Ngộ Online sẽ truyền hình trực tuyến thời thuyết giảng của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Quyền Pháp chủ GHPGVN.

Trưởng lão Hòa thượng hiện tại trú xứ chùa Huê Nghiêm (TP.Thủ Đức, TP.HCM), là bậc giáo phẩm luôn khích lệ Tăng Ni và Phật tử nỗ lực tu tập, thực hành Tứ niệm xứ để có được năng lượng Chánh niệm trong hành xử của đời sống hàng ngày.

Bởi theo Hòa thượng, chỉ khi có được năng lượng Chánh niệm như vậy, người Phật tử, bao gồm cả xuất gia và tại gia, mới có thể thăng tiến trên con đường thực hành tâm linh, có được an lạc, hạnh phúc thực sự và ít bị chi phối bởi ngoại cảnh biến thiên khôn cùng.

Mời quý bạn đọc quan tâm đón theo dõi trên Giác Ngộ Online bắt đầu từ lúc 8g30 sáng thứ Bảy, 23-7 (25-6-Nhâm Dần).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...

Thông tin hàng ngày