TT-Huế: Chính quyền tỉnh chúc Tết BTS PG tỉnh

GNO - Sáng 20-1, tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT-Huế (01 Sư Liễu Quán, phường Trường An, thành phố Huế), phái đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Huế đã tới thăm và chúc Tết đến BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Đinh Dậu - 2017.

Phái đoàn do ông Huỳnh Cư, Bí thư Thành ủy dẫn đầu cùng các lãnh đạo, nhân viên Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Huế.
a hue 1.JPG
Đoàn lãnh đạo Thành ủy TP.Huế tặng hoa chúc Tết

Đón tiếp thân mật phái đoàn có HT.Thích Khế Chơn, UVTT HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế cùng chư tôn đức Tăng Ni trong Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT-Huế.

Sau lời phát biểu thăm hỏi, chúc Tết, phái đoàn đã tặng lẵng hoa và quà chúc Tết đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT-Huế.

Thay mặt chư tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh TT-Huế, HT.Thích Khế Chơn đáp từ cảm ơn đến lãnh đạo thành phố Huế, tri ân sự hỗ trợ, giúp đỡ của quý đơn vị đến Phật giáo tỉnh nhà để có những thành tựu Phật sự như ngày hôm nay.

Đồng thời, Hòa thượng cũng gửi lời chúc mừng năm mới cùng lời chúc sức khỏe và an lạc đến quý phái đoàn - đón một mùa Xuân Đinh Dậu đầy hạnh phúc và ý nghĩa.* Sáng cùng ngày, phái đoàn Công an tỉnh TT-Huế do Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT-Huế. Tại đây, Đại tá Lê Quốc Hùng đã phát biểu và tặng lẵng hoa, quà chúc Tết đến Ban Trị sự (ảnh dưới).
a hue 2.JPG
Ảnh: PG Huế

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày