Từ thiện Gieo Duyên chia sẻ yêu thương

GNO - Thể hiện tinh thần từ bi của người con Phật, ngày 4-8, nhóm từ thiện Gieo Duyên (TP.HCM) đã đến khám bệnh, phát thuốc và trao tặng 122 phần quà cho người dân nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Lộc Hưng, huyện Lộc Hưng, tỉnh Bình Phước.

ngoc tran2.jpg

Một tình nguyện viên ân cần giúp người nghèo mang quà về nhà cho an toàn

ngoc tran3.jpg

Trao thuốc cho một cụ bà bị bệnh

Theo đó, mỗi phần quà bao gồm 10kg gạo, 10 gói mì, muối, dầu ăn 250ml, nước tương, sữa đậu nành Soya, dầu gió, bánh mì ngọt và bao thư 50.000 đồng đã được trao tặng. Tổng chi phí chuyến đi 40 triệu đồng do các bạn thanh thiếu niên, quý sư trẻ và Phật tử chung tay đóng góp.

Được biết, nhóm từ thiện Gieo Duyên mới thành lập; là nơi các bạn trẻ gặp nhau, cùng trải nghiệm và chia sẻ yêu thương với những người kém may mắn trong xã hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2025 của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa diễn ra tại chùa Long Sơn - P.Tây Nha Trang

Khánh Hòa: Tổng kết Phật sự năm 2025, họp bàn kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ mới

GNO - Ngày 15-1, tại trụ sở Ban Trị sự - chùa Long Sơn (P.Tây Nha Trang), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2025, đề ra phương hướng hoạt động năm 2026 và họp bàn công tác tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ 2026-2031.
Ảnh minh họa

Học Phật, khiến ta vững chãi hơn trong cuộc đời…

GNO - Trong cuộc trò chuyện với anh Nguyễn Doãn Điệp, Ths quản trị kinh doanh - Trường Kinh doanh Shidler - Đại học Hawaii (Hoa Kỳ), hiện là giám đốc Công ty TNHH Linh Cosmetics, điều khiến phóng viên ấn tượng không chỉ là kinh nghiệm kinh doanh quốc tế mà còn là chiều sâu đời sống tâm linh của một người thành đạt.

Thông tin hàng ngày