Từ thiện Gieo Duyên chia sẻ yêu thương

GNO - Thể hiện tinh thần từ bi của người con Phật, ngày 4-8, nhóm từ thiện Gieo Duyên (TP.HCM) đã đến khám bệnh, phát thuốc và trao tặng 122 phần quà cho người dân nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Lộc Hưng, huyện Lộc Hưng, tỉnh Bình Phước.

ngoc tran2.jpg

Một tình nguyện viên ân cần giúp người nghèo mang quà về nhà cho an toàn

ngoc tran3.jpg

Trao thuốc cho một cụ bà bị bệnh

Theo đó, mỗi phần quà bao gồm 10kg gạo, 10 gói mì, muối, dầu ăn 250ml, nước tương, sữa đậu nành Soya, dầu gió, bánh mì ngọt và bao thư 50.000 đồng đã được trao tặng. Tổng chi phí chuyến đi 40 triệu đồng do các bạn thanh thiếu niên, quý sư trẻ và Phật tử chung tay đóng góp.

Được biết, nhóm từ thiện Gieo Duyên mới thành lập; là nơi các bạn trẻ gặp nhau, cùng trải nghiệm và chia sẻ yêu thương với những người kém may mắn trong xã hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại biểu chụp hình lưu niệm trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh vào sáng 1-7 - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Lãnh đạo TP.HCM dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Thành phố mang tên Bác

GNO - Sáng 1-7, đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQVN TP.HCM đã đến dâng hoa tưởng niệm vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam tại Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (P.Sài Gòn), nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự mang tên Bác (2-7-1976 – 2-7-2026).

Thông tin hàng ngày