Tu viện Khánh An tặng bà con vùng bị phong tỏa 12 tấn rau củ quả

Tu viện Khánh An chuyển 12 tấn rau củ quả đến Ủy ban MTTQVN quận 12 để trao tặng bà con đang bị cách ly
Tu viện Khánh An chuyển 12 tấn rau củ quả đến Ủy ban MTTQVN quận 12 để trao tặng bà con đang bị cách ly
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 16-7, tu viện Khánh An (quận 12, TP.HCM) đã chuyển 12 tấn rau củ quả đến Ủy ban MTTQVN quận 12, thông qua mặt trận chuyển trao tặng bà con đang bị cách ly do vì dịch bệnh Covid-19.
Chư Tăng, Phật tử tu viện Khánh An vận chuyển rau củ quả

Chư Tăng, Phật tử tu viện Khánh An vận chuyển rau củ quả

Đại diện Ủy ban MTTQVN quận 12, ông Phạm Thanh Huy, Ủy viên Thường trực, bà Huỳnh Thị Kim Loan, Kế toán Ủy ban MTTQVN quận tiếp nhận.

Thay mặt tu viện Khánh An, Đại đức Thích Quảng thức, Trưởng ban Quản chúng tu viện cho biết: “Số lượng 12 tấn rau củ quả là tấm lòng gửi đến bà con đang gặp khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh đang lây lan nghiêm trọng. Do đang thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội của Chính phủ nên chư Tăng Khánh An không trực tiếp trao tặng đến bà con mà nhờ đến Ủy ban MTTQVN quận chuyển số quà này đến bà con đang trong khu vực cách ly”.

Được biết, những ngày qua, bà con miền Trung, Tây nguyên, miền Bắc, miền Tây Nam bộ cũng đã chuyển nhu yếu phẩm trên những chiếc xe nghĩa tình đáp ứng một phần thực phẩm cho bà con thành phố.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Bửu Long (TP.Thủ Đức) - Ảnh: Tuệ Hiền

[Ảnh] Đầu năm hành hương 10 kiểng chùa ở TP.HCM

GNO - Trong tâm thức của nhiều người dân ở miền Nam, những ngày đầu năm họ sẽ dành thời gian đi cho được 10 kiểng chùa để lễ Phật, cầu nguyện bình an cho bản thân và gia đình, cũng như mọi việc được hanh thông trong năm.

Thông tin hàng ngày