UBMTTQVN TP.HCM tặng quà đến đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

Các em học sinh đồng bào dân tộc Khmer nhận quà nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây 2023
Các em học sinh đồng bào dân tộc Khmer nhận quà nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây 2023
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hơn 395 phần quà vừa được UBMTTQVN TP.HCM trao tặng đến các em học sinh, sinh viên và đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn TP nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2023.
UBMTTQVN TP.HCM tặng quà đến đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây  ảnh 1
Các em học sinh, sinh viên được hỗ trợ chi phí học tập là 1 triệu đồng

Chương trình do UBMTTQVN TP.HCM phối hợp cùng với Báo Người lao động tổ chức vào chiều 4-6, tại Nhà Văn hóa P.13, Q.Tân Bình.

Được biết, tổng kinh phí của đợt trao tặng này là 395 triệu đồng, gồm 260 phần quà cho hộ đồng bào dân tộc Khmer và 135 suất hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh, sinh viên dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

UBMTTQVN TP.HCM tặng quà đến đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây  ảnh 2

Trao bảng tượng trưng các phần quà đến đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn H.Bình Chánh

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM cho biết những phần quà trên mang ý nghĩa động viên to lớn đến các em học sinh, sinh viên có tinh thần hiếu học và sự sẻ chia đến đồng bào dân tộc Khmer thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2023.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM cũng có lời chúc sức khỏe đến mọi người nhân dịp Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer.

“Đây là lần đầu tiên gia đình tôi nhận được món quà ý nghĩa như vậy trong dịp Tết Chôl Chnăm Thmây. Tôi rất vui khi chính quyền và các nhà hảo tâm luôn nhớ đến cộng đồng người Khmer còn nhiều khó khăn trên địa bàn TP.HCM”, chị Thạch Thị Vân, ngụ tại Q.1 xúc động chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày