Ủy ban MTTQVN TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo quận 1

Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Hòa thượng Thích Thanh Sơn - Ảnh: T.Đồng Phước
Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Hòa thượng Thích Thanh Sơn - Ảnh: T.Đồng Phước
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 28-4, bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM đã đến thăm, chúc mừng Hòa thượng Thích Thanh Sơn và Ban Trị sự GHPGVN quận 1 nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 tại tổ đình Vạn Thọ.

Tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Thanh Sơn, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo quận 1; Thượng tọa Thích Minh Quang, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 1 cùng chư tôn đức trong Ban Trị sự.

Bà Phan Kiều Thanh Hương chúc mừng đến chư tôn đức Tăng Ni Phật giáo quận 1 nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566. Bà cũng tri ân đến sự đóng góp của Hòa thượng, Ban Trị sự trong suốt thời gian phòng chống dịch Covid-19 và mong muốn Phật giáo quận tiếp tục đồng hành với chính quyền trong các công tác an sinh xã hội để góp phần giúp người dân ổn định và phát triển hơn nữa.

Ủy ban MTTQVN TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo quận 1 ảnh 1

Thượng tọa Thích Minh Quang,Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 1 đón tiếp đoàn - Ảnh: T.Đồng Phước

Đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM, Hòa thượng Thích Thanh Sơn thay mặt Phật giáo quận 1 cảm ơn và cầu chúc gia đình, người thân của các thành viên trong đoàn được an vui và nhiều sức khỏe nhân Đại lễ Phật đản và Kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975) và ngày Quốc tế Lao động (1-5-1886) đang cận kề.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Phương pháp phòng hộ các căn

GNO - Trong rất nhiều phương pháp tu tập thì phòng hộ các căn (bảo vệ các giác quan) được Đức Phật giảng dạy rất chi tiết.

Thông tin hàng ngày