Ủy ban T.Ư MTTQVN chúc Tết Hòa thượng Thích Thiện Nhơn

Đoàn trao quà Tết đến Hòa thượng Chủ tịch
Đoàn trao quà Tết đến Hòa thượng Chủ tịch
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đoàn Ủy ban T.Ư MTTQVN do ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự, tại chùa Minh Đạo (quận 3, TP.HCM) hồi chiều qua, 28-1.

Tại buổi thăm, ông Nguyễn Hữu Dũng vấn an sức khoẻ Hòa thượng Chủ tịch và kính chúc chư tôn đức giáo phẩm GHPGVN đạt được thành tựu trong mọi công tác Phật sự, luôn đồng hành cùng MTTQVN trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Dịp này, ông Dũng cảm ơn những đóng góp của Phật giáo trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, khám chữa bệnh cho người dân, an toàn thực phẩm, an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội và đặc biệt công tác phòng chống dịch Covid-19 trong năm 2020.

Ông nhận định: “GHPGVN đóng góp rất lớn vào quỹ an sinh xã hội”. Qua đó, ông cho biết, MTTQVN sẽ đồng hành cùng GHPGVN trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 40 năm thành lập.

Ủy ban T.Ư MTTQVN chúc Tết Hòa thượng Thích Thiện Nhơn ảnh 1

Hòa thượng Thích Thiên Nhơn và Thượng tọa Thích Minh Nhẫn tiếp đoàn

Đáp từ, Hòa thượng Thích Thiện Nhơn thông tin về những hoạt động nổi bật của Giáo hội trong năm qua, nhất là trong phòng chống đại dịch Covid-19, hỗ trợ đồng bào miền Trung sau bão lụt.

Hòa thượng Chủ tịch chúc sức khoẻ đến các vị trong đoàn; thông qua ông trưởng đoàn, ngài chuyển lời chúc tốt đẹp đến ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQVN một năm mới an lành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chiến dịch phun khử khuẩn toàn thành phố bắt đầu từ ngày 23-7 - Ảnh: NLĐ

Thêm 4.180 ca nhiễm, TP.HCM vượt mốc 90.000 ca

GNO - Ngày 31-7, Việt Nam ghi nhận 4 ca nhiễm nhập cảnh và 8.620 ca trong nước (giảm 2 ca so với hôm qua). Trong đó, 6.575 ca được phát hiện ở khu cách ly, khu đã được phong tỏa (giảm 345 ca), 2.045 ca đang điều tra dịch tễ (tăng 343 ca).

Thông tin hàng ngày