Văn phòng Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ làm việc bình thường trở lại

Thượng tọa Thích Tâm Hải, Phó Tổng Biên tập báo Giác Ngộ phát biểu
Thượng tọa Thích Tâm Hải, Phó Tổng Biên tập báo Giác Ngộ phát biểu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 19-2, Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ đã có buổi họp mặt đầu năm mới tại trụ sở tòa soạn báo (85 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM).

Đại diện Ban Biên tập tham dự, Thượng tọa Thích Tâm Hải - Phó Tổng Biên tập kiêm Thư ký toà soạn đã chuyển lời chúc Tết của Hòa thượng Đệ nhất Phó Pháp chủ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Tổng Biên tập và Hòa thượng Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Tổng biên tập Thường trực, Trưởng ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ đến chư Tăng Ni, Phật tử thành viên, tán trợ.

Dịp này, Thượng tọa Thích Tâm Hải cũng đã tán thán toàn thể Ban Từ thiện xã hội của báo qua việc khởi động chương trình năm 2021, bước đầu đã có sự hưởng ứng, đăng ký của các thành viên với tổng giá trị tịnh tài 10,6 tỷ đồng.

Các thành viên tham dự

Các thành viên tham dự

Thượng tọa cũng có lời chúc an lành đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử thành viên, phát huy những thành tựu có được, tinh tấn dấn thân trên con đường thiện nguyện Bồ-tát hạnh, giảm nỗi khổ và đem lại niềm an lạc cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Trong bầu không khí hoan hỷ, Hòa thượng Thích Tâm Viên - Phó ban Thường trực cùng Thượng tọa Thích Duy Trấn - Phó ban, đã có lời chúc sức khoẻ đến toàn ban, mong cầu gặt hái nhiều thắng duyên và lời hứa khả đồng hành cùng ban đạt thêm nhiều thành tựu trong suốt lộ trình làm công tác từ thiện.

Trao lộc xuân đầu năm

Trao lộc xuân đầu năm

Cũng trong dịp này, Ni trưởng Tố Liên đại diện toàn thể các thành viên dâng lời chúc năm mới lên quý Hoà thượng lãnh đạo, phát nguyện theo hướng chỉ dạy của chư Hòa thượng phụng sự, góp phần làm tốt đời đẹp đạo.

Sau buổi họp mặt, văn phòng Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ đặt tại trụ sở tòa soạn bắt đầu làm việc, tiếp nhận các tấm lòng của chư Tăng Ni, các nhà hảo tâm, bạn đọc ủng hộ các chương trình mà ban đã chủ trương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày