Văn phòng II T.Ư GHPGVN thăm Trường Sa

GNO - Sáng 7-4-2015, đoàn chư tôn đức Văn phòng II T.Ư GHPGVN do HT.Thích Giác Liêm, UV HĐTS kiêm Phó Văn phòng II làm trưởng đoàn, cùng với ông Nguyễn Thành Phong, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM; Chuẩn Đô đốc Phạm Xuân Điệp, Phó Tư lệnh Quân chủng Hải quân và các ban ngành đoàn thể tại TP.HCM đã ra thăm huyện đảo Trường Sa.
giac liem.jpg
HT.Thích Giác Liêm tặng quà tới chiến sĩ công tác trên huyện đảo Trường Sa

Dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà tại chùa Trường Sa Lớn - những món quà lưu niệm, ân cần thăm hỏi và động viên chư Tăng trụ trì hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi đảo xa, góp phần khẳng định chủ quyền thiêng liêng biển đảo của Tổ quốc.

Cám ơn đoàn, ĐĐ.Thích Pháp Đạt, trụ trì chùa Trường Sa Lớn rất phấn khởi khi có chư tôn giáo phẩm các cấp Giáo hội ra thăm và động viên. Rất mong năm nay có đoàn Phật giáo ra thăm đảo để thấy được công tác hoằng pháp nơi đảo xa còn khó khăn để có biện pháp hỗ trợ, giúp cho việc truyền bá Chánh pháp trên đảo ngày càng sâu rộng và lợi lạc hơn. 

anhtrgsa.jpg


Đoàn chụp hình lưu niệm tại chùa Trường Sa Lớn

Trí Bửu - Pháp Đạt

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cơn bão Noru với sức công phá mạnh, được đánh giá là cơn bão lịch sử trong vòng 20 năm trở lại đây

Ghi nhận tại Quảng Nam sau bão cơn bão lịch sử Noru

GNO - Cơn bão Noru đổ bộ vào đất liền khu vực các tỉnh từ Quảng Nam đến Thừa Thiên Huế rạng sáng 28-9 với sức gió mạnh nhất của bão duy trì cấp 10-11, giật cấp 13 trên đất liền đã gây ra một số thiệt hại nhất định.
Chùa Phước Quang (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đón bà con trú bão với bữa cơm chay ấm lòng - Ảnh: Ban TT-TT GHPGVN tỉnh Quảng Nam

Các chùa đón người dân đến tránh bão Noru

GNO - Để tránh thiệt hại về người, các địa phương từ Quảng Bình đến Phú Yên đã ráo riết khẩn trương sơ tán người dân ra khỏi những khu vực nguy hiểm trước khi bão số 4 (bão Noru) vào đất liền.

Thông tin hàng ngày