VIDEO: Công tác chuẩn bị Đại giới đàn Trí Tịnh tại VNQT

GNTV - Ngày 7-5, Đại giới đàn Trí Tịnh PL.2561 bắt đầu tiếp nhận các giới tử tại các giới đàn Việt Nam Quốc Tự, chùa Từ Nghiêm, chùa Dược Sư, chùa Huê Lâm, chùa Bửu Quang, tịnh xá Trung Tâm và tịnh xá Ngọc Phương.

Sau đây là clip về công tác chuẩn bị cho Đại giới đàn tại Việt Nam Quốc Tự, nơi sẽ diễn ra lễ khai mạc chung, lễ bế mạc, thuyết U minh giới, truyền giới Bồ-tát, truyền giới Tỳ-kheo và Sa-di (Bắc tông), do nhóm PV Giác Ngộ TV thực hiện chiều 6-5.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nụ cười rạng rỡ của Ni sư Thích nữ Hương Nhũ bên cạnh người Phật tử khiếm thị đang cất tiếng hát nhớ về mẹ trong mùa Vu lan - Ảnh: Thiên Quang

Vu lan đặc biệt của hơn 500 Phật tử khiếm thị tại chùa Thiên Quang

GNO - Chiều 29-8, trong không gian ấm áp tại chùa Thiên Quang (P.Đông Hòa, TP.HCM) có một buổi lễ Vu lan thật đặc biệt – nơi hội ngộ của hơn 500 khiếm thị. Đối với họ, thế giới bên ngoài là một khoảng không tối đen tĩnh lặng nhưng trong sâu thẳm tâm hồn, hình bóng của mẹ vẫn hiện hữu sáng ngời và lung linh nhất.

Thông tin hàng ngày