[Video] Số liệu mới nhất: 60% dân số là tín đồ Phật giáo

[GNO - Video] Gần 400 đại biểu là UV HĐTS, các ban, viện T.Ư, đại diện BTS 63 tỉnh thành đã tham dự Hội nghị Trung ương GHPGVN lần 4 - khóa VIII tại TP.HCM.

Một trong những số liệu được Giáo hội xác nhận trong báo cáo tại phiên khai mạc sáng nay, 30-12-2019, đó là 60% dân số Việt Nam hiện nay là tín đồ Phật giáo.

Mời bạn đọc xem bản tin truyền hình do nhóm PV Giác Ngộ của Báo Giác Ngộ thực hiện.


Đăng ký Giác Ngộ TV để theo dõi các video mới nhất của Báo Giác Ngộ. https://bit.ly/2PyMyEw

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cô Lisi Ha Vinh - vợ Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ, đồng sáng lập Quỹ Eurasia giới thiệu về sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” - Ảnh: Nhã An

Nghệ thuật chuyển hóa biểu hiện qua tác phẩm của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ

GNO - Những giai điệu âm nhạc được khởi lên kết nối mọi người tại buổi giao lưu ra mắt sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ - nguyên Giám đốc Trung tâm Tổng Hạnh phúc Quốc gia Bhutan - đã mang đến những ý nghĩa sâu sắc về sự tự do, tình yêu và biểu hiện.

Thông tin hàng ngày