Vĩnh Phúc: Chùa Láp tổ chức "vui tết thiếu nhi"

GNO - Tối qua, 31-5, tại chùa Láp (An Trấn tự) - phường Liên Bảo, TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc - đã diễn ra chương trình "vui tết thiếu nhi" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn.

vudung.jpg


Các em về chùa vui tết thiếu nhi - đây là hoạt động cho các em nhân Quốc tế thiếu nhi 1-6

Đây là một trong những hoạt động thường niên của chùa và CLB TTN Phật tử chùa Tích Sơn, CLB Thiên Lân Vĩnh Phúc - nhằm động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi có nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, đồng thời cũng là dịp để các bậc phụ huynh thể hiện sự quan tâm, gửi gắm tình yêu thương đến con em mình.

Tại đây các cháu thiếu nhi được tham gia những trò chơi dân gian vui nhộn, ấn tượng như đố vui, đọc thơ, thi hát, được thưởng thức những màn múa lân đặc sắc, giao lưu âm nhạc - là một sân chơi lành mạnh, bổ ích...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày