Vĩnh Phúc: Chùa Tích Sơn tuyên dương học sinh giỏi

GNO - Chùa Tích Sơn (TP.Vĩnh Yên) tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi" và tuyên dương các cháu có thành tích cao trong học tập trên địa bàn P.Tích Sơn, TP.Vĩnh Yên hồi tối 1-6 qua.
chua tich son 1.jpg
Nhiều tiết mục dành cho các bạn nhỏ tham dự chương trình

Chương trình đã diễn ra với rất nhiều tiết mục văn nghệ, múa lân, các trò vui dân gian được các cháu nhiệt tình tham gia. Không khí buổi liên hoan thực sự rộn ràng với những nụ cười và tiếng hát ngộ nghĩnh trẻ thơ. Những món quà nhỏ được các cháu đón nhận thực sự là những phần quà có ý nghĩa, trở thành một phần hành trang cho các cháu chuẩn bị bước vào một năm học mới, ĐĐ.Thích Giác Minh, Trưởng BTS PG TP.Vĩnh Yên, trụ trì chùa Tích Sơn cho biết. Ban Tổ chức đã chúc mừng, tuyên dương và trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2015 - 2016 vừa qua.
chua tich son 2.jpg
chua tich son 3.jpg


Các bạn nhỏ về chùa nhận quà và tham gia những trò chơi thú vị dành cho mình

Vũ Dũng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày