Xá-lợi đỉnh cốt của HT.Thích Trí Quang và các sự kiện khác

[GNO - Video] Một hiện tượng hiếm thấy, đó là sau khi trà-tỳ Đại lão HT.Thích Trí Quang như di huấn gần 18 giờ liên tục đã để lại xá-lợi đỉnh cốt, cũng gọi là xá-lợi thượng thủ, với màu trắng tuyết. PV Giác Ngộ thường trú tại Huế, người theo sát diễn biến tang lễ của Đại lão Hòa thượng đã ghi nhận trong bản tin video kỳ này.

Điểm tin truyền hình Giác Ngộ số 30 đề cập sự kiện nổi bật khác như Phật giáo TP.HCM sẽ tổ chức Đại Giới đàn Huệ Hưng và các Phật sự trọng tâm của Phật giáo TP; Trang nghiêm Đại giới đàn Diệu Tâm Phật lịch 2.563 tại tỉnh Đồng Nai; Khóa bồi dưỡng, khóa tu chuyên ngành Hướng dẫn Phật tử khu vực miền Đông, miền Tây Nam bộ tại TP.Cần Thơ; Triển lãm 111 tượng Phật cổ đặc sắc; Cầu siêu cho các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông…

Câu chuyện văn hóa nước ngoài kỳ này sẽ nói về cách các bậc phụ huynh ở Hàn Quốc giải tỏa những căng thẳng tinh thần cùng với con em của mình trong mùa thi đại học - sự kiện quốc gia ở xứ Kim Chi.

Mời quý vị cùng theo dõi.


Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày