2 chuyên mục mừng Xuân Kỷ Hợi trên Giác Ngộ online

GN - Chào mừng bạn đọc đã vào trang chủ của Giác Ngộ online với diện mạo được làm mới.

Theo đó, nhân Tết Kỷ Hợi 2019, từ 20-1 tới 20-2-2019 (15-12-Mậu Tuất tới 15-1-Kỷ Hợi), Giác Ngộ online tổ chức 2 chuyên mục về mùa xuân tại địa chỉ: www.giacngo.vn/tetkyhoi2019, gồm: Xuân muôn nơi Tết & nguồn cội.

anh giaodien.jpg


Ngoài 2 chuyên mục mới chào Xuân Kỷ Hợi, Giác Ngộ online
còn có thêm chuyên mục VIDEO, Cần biết - Ảnh chụp màn hình

Với mục Xuân muôn nơi sẽ có các tin/ ảnh/ bài viết về không khí mùa xuân, đón Tết ở khắp nơi, nhất là trong nhà chùa với những nét đẹp về văn hóa Tết truyền thống, những sinh hoạt chốn thiền môn trong những ngày cuối năm, cận Tết, Phật sự thăm viếng, chúc Tết của Trung ương Giáo hội, Phật giáo các địa phương và của chính quyền với Phật giáo các cấp; hoạt động cứu trợ, sẻ chia ấm áp của Tăng Ni, Phật tử...

Ở mục Tết & nguồn cội bao gồm các bài suy nghiệm, những góc nhìn, những lời chúc lành nhân mùa xuân mới của chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo, những câu chuyện mùa xuân thấm đẫm ý đạo, gợi nhắc sự nhìn lại, quán chiếu, thực tập chuyển hóa, làm mới thân tâm nhân mùa xuân về; cùng những bài báo xuân trên ấn phẩm đặc biệt của tuần báo Giác Ngộ...

Dịp này, Giác Ngộ online cũng ra mắt một giao diện mới với thiết kế hiện đại, chăm chút hơn. Trên trang chủ sẽ có thêm mục VIDEO - truyền hình trực tuyến Giác Ngộ TV và Cần biết. Rất mong bạn đọc đón nhận và đóng góp ý kiến.

Ngoài ra, tòa soạn cũng trân trọng kính mời quý CTV, bạn đọc của báo trong và ngoài nước cùng làm báo với Giác Ngộ, cộng tác với 2 chuyên mục xuân cùng những trang mục thường kỳ, gửi tin, bài hoặc chùm ảnh về toasoan@giacngo.vn hoặc onlinegiacngo@gmail.com.

Tòa soạn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày