200 phần quà hướng về miền Trung

(GNO-TP.HCM): Với ý nghĩa hướng về miên Trung ruột thịt sau con bão số 9 vừa qua, nhóm Phật tử cư xá Thang Đa (quận Bình Thạnh) do Phật tử Lệ Quang kết hợp với chùa Lá (Gò Vấp) đã có chuyến từ thiện ủng hộ quà đến bà con xã Tam Mỹ Đông (Núi Thành, Quảng Nam) bị thiệt hại nặng.
LE QUANG.jpg

Đoàn đã đến thăm hỏi san sẻ những mất mát đau thương trong cuộc sống người dân sau cơn bão. Được biết xã Tam Mỹ Đông là một trong những xã bị thiêt hại khá nặng trong cơn lũ vừa qua, khó khăn chồng chất đã làm cho cuộc sống người dân nơi đây càng thêm khốn đốn. Với mục đích mang lại cho người dân hơi ấm hạnh phúc, nhóm Phật tử đã trao tặng 200 phần quà đến tay người dân; mỗi phần quà gồm gạo, mì, đường sữa và một số vật dụng, trị giá mỗi phần quà 300000 đồng. Tổng giá tri của chuyến cứu trợ đạt 60 triệu đồng do nhóm Phật tử thân tín đóng góp, đặc biệt là Phật tử Lệ Quang. Đây là những phần sẽ làm giảm đi những nỗi khó khăn trước mắt, giúp người dân ổn định lại cuộc sống sau cơn bão lũ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày