7g30 sáng mai 18-6, truyền hình trực tiếp Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ X

7g30 sáng mai 18-6, truyền hình trực tiếp Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ X
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày mai 18-6, truyền hình trực tiếp Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ X, kỷ niệm 40 năm thành lập, từ 7g30 tại Việt Nam Quốc Tự trên Cổng thông tin điện tử của Phật giáo TP.HCM và các nền tảng số của Báo Giác Ngộ.

Buổi lễ với sự tham dự của chư tôn đức giáo phẩm Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự, Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, chư vị lãnh đạo các tỉnh thành, Tăng Ni, Phật tử tiêu biểu...

7g30 sáng mai 18-6, truyền hình trực tiếp Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ X ảnh 1

Đại hội cũng có sự tham dự của lãnh đạo các cơ quan Trung ương, TP.HCM.

Mời chư Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc quan tâm đón theo dõi đồng thời trên Giác Ngộ Online, Giác Ngộ TV và các nền tảng số Phật giáo khác bắt đầu từ lúc 7g30 phút sáng thứ Bảy 18-6-2022.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày